Hỗ trợ trực tuyến
Đặt hàng: 0869. 065. 980 (Zalo/Viber)
 Tư vấn: 0899. 459. 680

Blog Post

Dầu gội, sữa tắm Ame Green đang được nhiều quý khách sạn lựa chọn

Đi đôi với điều kiện vật tự đầy đủ, cung cách phục vụ khách hàng tốt thì những loại nhu yếu phẩm như dầu gội, sữa tắm cho khách sạn là vấn đề đang được nhiều quý khách sạn quan tâm.

Gần đây, nổi lên một nhãn hàng thương hiệu Ame Green chuyên về làm đẹp tóc và da đến từ Pháp. Sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ tinh dầu thiên nhiên nguyên chất, có nhiều loại dầu gội, sữa tắm với hương thơm và công dụng khác nhau. Vì chất lượng cao và giá thành phù hợp nên hiện nay, Ame Green là thương hiệu cung cấp dầu gội, sữa tắm cho khách sạn được nhiều nơi tin tưởng và đưa vào sử dụng.

dầu gội sữa tắm cho khách sạn

dầu gội sữa tắm cho khách sạn

Cụ thể, ông chủ khách sạn T.A ở quận 1 cho biết:” Dầu gội, sữa tắm cho khách sạn là những nhu cầu rất cơ bản nhưng không thể xem thường. Có nhiều khách hàng hài lòng với dịch vụ chăm sóc khách hàng nhưng chưa hẳn, những nhu cầu cá nhân thường gắn liền với dầu gội, sữa tắm lại khiến thượng đế của bạn hài lòng, bởi sau 1 ngày mệt mỏi, phòng tắm chính là nơi thư giãn tuyệt vời nhất nếu sở hữu những loại dầu gội, sữa tắm thích hợp và hương thơm nhẹ nhàng nhưng ngập tràn cả căn phòng.”

“Khách hàng của bạn có thể chỉ đến 1 lần duy nhất và ra đi, mà không cần phải nói trình bày nguyên nhân vì sao họ không trở lại nơi này”. M.A – ông chủ khách sạn quận 3 cho hay.

“Đừng thờ ơ trước những yêu cầu dù chỉ là nhỏ nhất từ khách hàng, hãy quan tâm đến chi tiết nhỏ nhặt, từ thiết kế chai dầu gội, sữa tắm, quan trọng nhất vẫn là chất lượng đến thiết kế bên ngoài. Tất cả tạo nên sự thu hút đối với khách hàng của bạn ngay cả những lần sau”. Đại diện khách sạn quận 10 chia sẻ.

Xem bài viết: https://tinhchatthaoduoc.com/cau-chuyen-cua-khach-san-4-sao-voi-ame-green/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *