Hỗ trợ trực tuyến
Đặt hàng: 0869. 065. 980 (Zalo/Viber)
 Tư vấn: 0899. 459. 680

Blog Post

Dầu gội thảo dược tinh dầu Ame Green

Dầu gội thảo dược Ame Green là sản phẩm sản xuất từ thiên nhiên với nguyên liệu là tinh dầu. Các sản phẩm Ame Green được kiểm nghiệm bởi bộ y tế mang lại sự tin cậy và an toàn tuyệt đối.

Các dòng dầu gội thảo dược từ tinh dầu được Ame Green sản xuất

 • Dầu gội thảo dược tinh dầu bưởi
 • Dầu gội thảo dược tinh dầu bạc hà
 • Dầu gội thảo dược tinh dầu trà xanh

Bên cạnh dầu gội, Ame Green sản xuất các dòng sữa tắm từ tinh dầu với những mùi hương đặc trưng dễ chịu từ tinh dầu trà xanh, bạc hà, hoa lài,  mang lại công dụng trắng, săn chắc làn da và cảm giác sản khoải sau khi tắm

 1. Giới dầu gội thảo dược trị rụng tóc tinh dầu bưởi

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng rụng tóc, vậy làm sao để ngăn rụng tóc hiệu quả? Hiểu được điều đó Ame Green cho ra đời sản phẩm dầu gội bưởi trị rụng tóc, với công dụng ngăn tóc gẫy rụng, phục hồi tóc hư tổn.

 1. Giới thiệu dầu gội thảo dược tinh dầu trà xanh

Sản phẩm giúp cân bằng độ ẩm cho tóc, bổ sung những dưỡng chất có trong trà xanh để có được 1 mái tóc suông mượt óng ả. Với tinh chất trà xanh tươi mát,  dầu gội trà xanh đem lại cho bạn cảm giác thật  mát mẻ sau khi sử dụng.

 1. Giới thiệu dầu gội thảo dược tinh dầu bạc hà

Công dụng rõ rệt với da đầu khô và bị gàu. Nếu bạn đang đau đầu tìm loại dầu gội thảo mộc để chấm dứt tình trạng bị ngứa và gàu hãy nghĩ đến dầu gội bạc hà, chắc chắn chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng về loại dầu gội này.

 1. Giới thiệu dầu gội thảo dược tinh dầu hoa lài

Với thành phần chiết xuất từ tinh dầu hoa lài và các thành phần từ thiên nhiên, dầu gội thảo dược hoa lài  không những làm sạch mọi bụi bẩn trên da đầu và chân tóc mà còn cung cấp độ ẩm đến từng tế bào tóc, giúp tái tạo và phục hồi sợi tóc và làm tóc khỏe từ gốc đến ngọn.

dầu gội hoa lài ame green


Liên hệ  mua dầu gội thảo dược Ame Green:

 • Địa chỉ: 20/4 đường 904, P.Hiệp Phú, Quận 9, Tp. HCM
 • Hotline: 0902. 768 783 – 016 3210 1166
 • Email: cskh.tinhchatthaoduoc@gmail.com
 • Website:  www.tinhchatthaoduoc.com