0899459680

Dầu gội thảo mộc tinh dầu vỏ bưởi trị rụng tóc

Dầu gội thảo mộc được mọi người tin dùng và cũng là một trào vì hiện này thị trường tràn ngập các sản phẩm dầu gội, sữa tắm,.. Tất cả đều sản xuất từ hóa mỹ phẩm.

Dầu gội thảo mộc giúp bảo vệ môi trường

Với tác dụng làm đẹp từ thiên nhiên và không gây bất kỳ phản ứng nào cho da, dầu gội thảo mộc còn bảo vệ môi trường, giúp nguồn nước không bị ô nhiễm bởi các hóa chất.

Nếu bạn quan tâm dầu gội thảo mộc từ thiên nhiên hay liên hệ với chúng tôi. Ame Green với triết lý “Làm đẹp từ thiên nhiên” sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm dầu gội thiên nhiên tốt nhất.

Dầu gội  bưởi giúp bạn giảm rụng tóc

Với công dụng kích thích mọc tóc và giảm tình trạng rụng tóc sơ rối, dầu gội thảo mộc được chiết xuất từ tinh dầu bưởi được mọi người tin dùng đặc biệt là những phụ nữ sau sinh tóc gẫy rụng rất nhiều. Dầu gội thảo mọc ngăn ngừa gầu hiệu quả và nuôi dưỡng da dầu mềm mại.

dầu gội thảo mộc

Dầu gội thảo mộc được Ame Green nghiên cứu và sản phẩm thành công các dòng sản phẩm như  dầu gội tinh dầu bưởi, dầu gội tinh dầu bạc hà, dầu gội tinh dầu trà xanh, sữa tắm tinh dầu hoa lài, sữa tắm tinh dầu bạc hà, sữa tắm tinh dầu trà xanh… Và đặt biệt là dầu gội bưởi có tác dụng trị rụng tóc cực kỳ hiệu quả.

 


Ame Green chuyên cung cấp sản phẩm dầu gội sữa tắm từ tinh dầu. Vui lòng liên hệ:

  • Địa chỉ: 20/4 đường 904, P.Hiệp Phú, Quận 9, Tp. HCM
  • Email: cskh.tinhchatthaoduoc@gmail.com
  • Website:  www.tinhchatthaoduoc.com

 

Bình luận