0899459680

Dầu gội thiên nhiên nào tốt| Khách hàng nói gì về dầu gội AmeGreen

Dầu gội thiên nhiên loại nào tốt

Dầu gội thiên nhiên nào tốt? Khách hàng dùng sản phẩm và phản hồi như thế nào?

AmeGreen xin trả lời thắc mắc trên bằng những tâm sự và trải lòng qua câu chuyện của chị Việt Hải. Các mẹ bỉm cùng đọc nhé

Dầu gội thiên nhiên nào tốt luôn là thắc mắc chung  trong số vô vàn loại dầu gội trên thị trường

Chia sẻ cách hết rụng tóc hói đầu của em mà không quảng cáo nên đừng hỏi em chỗ mua nha^…..Đây là câu chuyện của em ạ!

Em dùng đủ loại không hết rụng tóc,  em bị xì trét lắm các mẹ ạ! rụng ngày từ 50-100 cọng cả chùm mỗi sáng dậy chải đầu. Vuốt tóc thôi cũng rụng. Mém hói

Em uống bao nhiu là thuốc từ bệnh viện da liễu. Dầu gội mấy trăm đến mấy triệu có bộ đến 5 triệu của Nhật cũng không xi nhê

**** đây là nguyên nhân thứ nhất hết……Phải tìm ra bộ dầu gội xả mềm mượt và phồng tóc mà k quá khô xơ thì khi chải ko rụng tóc……..kết hợp lược gỗ răng thưa và to nha……

Lúc này quẫn quá rồi em chuyển qua dòng dầu gội thiên nhiên Việt Nam.

-Em lục lọi trên các trang mạng và đọc nhiều thông tin viết về từng loại sản phẩm thì em quyết định dừng lại với dầu gội thiên nhiên chiết suất từ tinh dầu bưởi trị rụng tóc AmeGreen. 

Dầu gội trị rụng tóc từ thiên nhiên
Dầu gội trị rụng tóc từ thiên nhiên

Nói thiệt là ban đầu em cũng không biết được có hiệu quả không nữa, chỉ là nhìn mẫu mã và thấy phản hồi của sản phẩm rất tốt và em quyết tâm đặt hàng.

-Xong em còn chăm uống biotin Mỹ loại 5000mg-10000mg j j đó giá một hũ mắc àh tầm 360-680k nha (uống thực phẩm chức năng này phải kiên trì cả tháng hơn mới có kết quả. Liều ghi ngày 1 viên e chơi ngày 2 viên lun- cái này là em khuyên không nên dùng như em nha)

– Xong em thay đổi ăn nhìu rau Bó xôi. Đây chắc chắn là loài rau tốt nhất cho tóc. Vì hồi trước em từng kiểm chứng đợt đó em ghiền bó xôi xáo cứ năng nỉ mẹ xào cho ăn cả tuần tóc em đen và chắc khỏe. Thế là đợt này em cứ hể cuối tuần là 3 ngày liên tíếp em ăn bó xôi luộc đến ngán thôi.

Đến giờ thì em đã trả lời được cho các mẹ băn khoăn dầu gội thiên nhiên nào tốt rồi nhé!

***** và quan trọng là cố ngủ sớm nha các Mom

Và giờ em đã hết rụng 100% lun. Tóc em giờ đã trở lại 8-9 phần so với mái tóc dài quăn gợn sóng ngày xưa mà chồng em say mê……1 phần chồng em lo cho mái tóc thề mà anh ấy yêu thích nên đầu tư cho em nguyên một bộ sản phẩm AmeGreen luôn.

Tóm lại kết quả 2 tháng em điều trị đủ thuốc không bằng ăn uống đủ chất, ngủ nghỉ hợp lý và dùng dầu gội thiên nhiên từ AmeGreen

Dầu gội trị rụng tóc và kích mọc tóc
Dầu gội thiên nhiên trị rụng tóc và kích mọc tóc

P/s: Mà cái này là hết rụng thôi nha. Còn mọc tóc thì lâu lắm với dùng thêm tinh chất mọc tóc. Phải chấp nhất tóc bù xù do tóc con mọc nhé hơn là hói.

Nói chung em vẫn còn quá trình hồi phục tóc lâu chắc nửa năm. Nhưng nó đã hết rụng sau gần 2 tuần trong 2 tháng kinh hoàng qua là được. 

Tóc em rụng đến ai cũng lo sợ thay em. Mém hói lun huhu. Đến khi gặp được người cùng cảnh ngộ và trải qua mình mới cảm thấy xót xa mái tóc như thế nào! 

Nếu các mẹ muốn mua sản phẩm em đang dùng có thể lên Tiki gõ: Dầu gội bưởi trị rụng tóc AmeGreen

TƯ VẤN MUA DẦU GỘI VỎ BƯỞI AMEGREEN

Giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Điền đầy đủ thông tin vào ô có dấu *
 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.