Dầu gội tinh dầu bưởi AmeGreen niềm tin về chất lượng

dầu gội tinh dầu bưởi bộ 3 hoàn hảo

Mỗi ngày dầu gội tinh dầu bưởi AmeGreen đều nghe rất nhiều tâm sự của chị em phụ nữ chia sẻ về mái tóc của mình. Đây là 1 tâm sự của khách hàng sau khi dùng dầu gội được 1 tháng

Sinh xong tóc mình rụng nhiều lắm, rụng vô kể, hồi lúc bầu thằng cu, tóc cũng có rụng mà cứ nghĩ chắc mang thai nên cơ địa thay đổi là thế, ai ngờ sinh xong rụng còn khiếp hơn nữa. Cũng có nghe mấy người lớn mách lại dùng cái này cái kia, nhưng cũng không mấy khả quan lắm. Mỗi lần gội đầu là xót vô cùng. Rồi nhiều lúc đâm ra sợ gội đầu luôn. Mỗi ngày ngủ dậy tóc rụng đầy cả gối, nệm và sàn nhà. Ông xã trách sao không quét nhà, để nhà toàn tóc nữa, xong mới kể ổng nghe ổng thấy cũng xót. Sinh đứa con ra mà cơ thể tàn phá dữ dằn.

Dầu gội tinh dầu bưởi AmeGreen cứu cánh cho mình

Nghe mấy chị bạn mách loại dầu gội nào cũng mua về xài, cũng kiên trì lắm. Nhưng cũng giảm rồi tái đi tái lại hoài à.

Tháng trước  lướt facebook thấy có loại dầu gội tinh dầu bưởi AmeGreen  nghe đâu cũng phù hợp cho mẹ sau sinh, với lại tinh dầu cũng được nhập khẩu nước ngoài, an toàn khi cho con bú, mà từ thiên nhiênnên mình mua về dùng luôn.

dầu gội tinh dầu bưởi bộ 3 hoàn hảo
dầu gội tinh dầu bưởi bộ 3 hoàn hảo

Tuần đầu sử dụng tóc mình cũng bị rụng nhiều lắm, nhưng sang tuần thứ 2 thì lúc gội thấy bớt bớt, xong cũng siêng năng thoa tinh dầu trước khi sử dụng, ráng dùng xem sao. Khoảng tầm 1 tháng lúc gội thấy chỉ còn rụng vài sợi tóc. Tóc không còn rơi đầy nhà nữa. Cũng vui vui, dùng đến nay là hết chai thứ nhất rồi. Cái cảm giác như tìm đúng sản phẩm phù hợp nên cũng yên tâm dữ lắm. Mùi thì khỏi chê luôn thơm như ăn bưởi vậy, nhưng có điều không lưu lâu được.

Nay tóc cũng mọc lên rồi, mà chưa có dài ra, mình chuyển sang chai thứ 2 và dùng thêm tinh dầu bưởi kích mọc tóc và kem xả tóc để sử dụng lâu dài vì vừa an toàn – vừa hiệu quả mà cũng khá tiết kiệm so và hợp túi tiền nữa.

Sản phẩm của nhãn hàng AmeGreen điều có thành phần tinh dầu tinh khiết nhất không lẫn tạp chất. Tất cả đều  được Hiệp Hội Mỹ Phẩm ASEAN chứng nhận và Bộ Y tế Việt nam cấp phép.

Để hiểu thêm về sản phẩm AmeGreen và được chăm sóc tốt nhất xin liên hệ tại:

Hotline: 086. 906. 5980 (Zalo/ Viber)

Email: cskh.tinhchatthaoduoc@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/DauGoiTriTocRung/

 

 

 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *