0899459680

Dầu gội trị rụng tóc từ thiên nhiên |Chị Nhi tâm sự

Trị rụng tóc bằng dầu gội thiên nhiên

“Dầu gội trị rụng tóc từ thiên nhiên từ tinh dầu bưởi của AmeGreen tốt thật các Mom ạ! Tóc mọc ra nhanh mà nhiều hơn! Lúc đẻ xong tóc rụng quá, giờ sau khi sài xong 2 chai thì OK quá trời luôn ak. Tóc rụng ít mà mọc lên thì nhiều.”

AmeGreen xin kể lại câu chuyện của chị Nhi Quận 8- Hồ Chí Minh

6 tháng trước chị Nhi đến với AmeGreen và tâm sự

Mình năm nay tròn 30. Ngày đi học vẫn được khen tóc thẳng, khoẻ đẹp (thời mà duỗi tóc mới nổi, em đã được khen tóc như duỗi rồi). Khi mang bắt đầu da dầu bị dầu nhiều, tóc rụng có chân trắng, cứng, thi thoảng hay mụn trên da đầu. 

Ngày ngày hôm sau không gội là tóc bết dính lên mặt, tóc lưa thưa lộ hết da đầu với 2 bên thái dương nhìn vừa dơ vừa thảm (Nên mấy người rụng tóc có dát vàng nhìn cũng không sang người lên được). Tóc rụng số lượng không nhiều mà cứ từ từ ít đi, lộ hết da đầu, chụp hình là thấy luôn hộp sọ. 

Nỗi đau của rụng tóc sau sinh
Nỗi đau của rụng tóc sau sinh

Ban đầu từ trên trán, thái dương, cả đầu. Lúc đó tóc  em chỉ túm lại tầm hơn ngón tay cái, trong khi ngày xưa kẹp bằng cái kẹp bàn tay chả tuột bao giờ. Đã thử qua một số dầu gội thảo dược với hy vọng như lời đồn mà không thấy cải thiện mấy, da vẫn dầu, tóc thưa từ từ, sợi mảnh. 

Đà này tầm 35 tuổi là toang đời con gái thiệt, hjhjhj…(chị cười), con gái đầu lép ít tóc nhìn thảm lắm. ???????

Mình luôn mong muốn tìm được dầu gội trị rụng tóc từ thiên nhiên để thoát được cảnh này!????

>Đọc thêm: Review khách hàng nói về tình trạng rụng tóc

Sau đây Nhi xin chia sẻ kinh nghiệm cá nhân trị rụng tóc tại nhà kết hợp Dầu gội trị rụng tóc từ thiên nhiên AmeGreen nhé.

Lúc bị rụng tóc  em mua 1 loạt những sản phẩm dầu gội dầu xả mà người ta quảng cáo là giảm rụng giúp mọc,… cả đắt cả rẻ nhưng mà cũng chỉ đỡ 1 phần nhỏ thôi. Kiểu em là người khá là không kiên nhẫn và tin lời quảng cáo ý ạ nên là sau tầm 2 tháng e lại thay đổi dầu gội khác. 

Thấy có 1 chị trong group mách là gội đầu bằng nước không và em cũng áp dụng nhưng mà chắc cũng chỉ đc 2 tuần thôi ạ. E thấy cũng giảm rụng được khá nhưng mà rất tốn nước và đầu không được thơm ( ko hôi đâu ạ chỉ là ko có mùi gì )đã thế còn bẩn, rất bẩn luôn ạ?.

 Sau lại thấy có chị chỉ cách nấu dầu gội tự nhiên ý ạ e lại thay đổi tiếp. Và thấy hiệu quả lắm luôn ạ. Lúc đấy e chỉ còn rụng tầm 15 sợi cho 1 lần gội thôi ạ nhưng e vẫn thấy đấy là nhiều ạ tại vì hồi xưa e mỗi lần e gội đầu là chỉ rụng 1-2 sợi thôi ạ. Với cả em khá là lười nấu là em không  thấy mùi thơm khi gội (nghe mọi người bảo là có mùi hoa cỏ gì đấy mà em chẳng thấy gì). 

Em lại chuyển sang dùng Dầu gội trị rụng tóc từ thiên nhiên từ tinh dầu bưởi của AmeGreen đỡ phải nấu mà cũng rẻ ạ. và thực sự em rất HÀI LÒNG về em này luôn ạ. Sử dụng em này mà bây giờ em chỉ còn rụng 2-3 sợi trong 1 lần gội thôi ạ. 

Dầu gội trị rụng tóc từ thiên nhiên
Dầu gội trị rụng tóc từ thiên nhiên

Sau quá trình dùng sản phẩm như vậy Nhi rút ra được kinh nghiệm sau

  • Điều quan trọng nhất trong việc trị rụng tóc là KIÊN TRÌ ạ tại vì phải sau 2 tháng sử dụng tình trạng rụng của em mới giảm đáng kể và phải sau 4 tháng thì tóc con mới mọc lên ạ. Thực chất là từ xưa tóc em đã khỏe rồi ý, nên thời gian hồi phục cũng khá nhanh nên em nghĩ tùy ng thì tgian giảm rụng sẽ khác nhau ạ.
  • Cắt tóc ngắn
  • Trong quá trình rụng em ko có dùng dầu xả ạ tại mỗi lần xả là vuốt tóc cái là ra cả rổ luôn nên lúc đấy em bị Sợ dầu xả luôn ạ. Thấy nhiều ngưòi bảo nên dùng xả vì này nọ nhưng mà em thấy tóc em không dùng dầu xả vẫn thế ạ không thay đổi gì.

 Nhưng mà bây giờ hết rụng rồi nên em quay lại dùng dầu xả.

Sau khi trị được rụng tóc rồi thì bây giờ em chuyển qua dưỡng cho tóc mềm mượt bóng khỏe bồng bềnh ạ và thấy rất khả quan.

Chúc các Mom có lại mái tóc suông mượt từ dầu gội bưởi từ thiên nhiên AmeGreen nhé!

>Mua hàng trên Tiki: Tại đây

TƯ VẤN MUA DẦU GỘI VỎ BƯỞI AMEGREEN

Giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Điền đầy đủ thông tin vào ô có dấu *

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.