Câu hỏi thường gặp

Dầu gội vỏ bưởi AmeGreen có bọt không?

Thành phần tạo bọt dầu gội tự nhiên, có độ mịn và phồng, nhanh tan, nên khi dùng rất an toàn cho tóc, không làm yếu chân tóc của mình như những loại dầu gội công nghiệp.

Có nên sử dụng Kem xả vỏ bưởi AmeGreen kết hợp khi điều trị rụng tóc?

Trên thực tế, tóc hư tổn (hóa chất, gãy rụng, gàu, dầu…), kể cả tóc thường vẫn sử dụng kem xả (dầu xả) để chăm sóc và nuôi dưỡng nang tóc chắc khỏe hơn. Nếu không dùng kem xả, hiệu quả phục hồi, điều trị và bảo vệ tóc giảm 50%, độ ẩm trên tóc kém dần theo thời gian, dẫn đến khô rối.

Tại sao phải hòa tan Dầu gội vỏ bưởi AmeGreen với nước trước khi gội?

Dầu gội AmeGreen chứa hàm lượng tinh dầu rất đậm đặc chính vì thế cần hòa tan với nước trước khi gội để lượng tinh dầu và tinh chất trải đều khắp da đầu giúp phát huy hết tác dụng và tránh bị tình trạng nơi dư dưỡng chất sẽ sinh gàu ngứa nơi thiếu dưỡng chất làm giảm chất lượng của sản phẩm.

Sử dụng Serum tinh dầu vỏ bưởi AmeGreen có bị bết dính không và tại sao lại sử dụng trước khi gội?

Đối với serum tinh dầu vỏ bưởi AmeGreen, khách hàng được khuyến nghị sử dụng trước khi gội. Vì khác với các loại trên thị trường, serum tinh dầu bưởi chứa 100% tinh dầu bưởi, dừa và các vitamin nên việc ủ tinh dầu trước khi gội sẽ giúp tinh dầu thấm thấu tốt hơn và có tác dụng nhanh nhất, kích thích tóc mọc, giảm tình trạng gãy rụng nhanh hơn. Ủ tinh dầu tầm 30-60 phút, sau đó gội sạch tinh dầu thừa sẽ không hề đem lại cảm giác bết dính.

Dầu gội vỏ bưởi AmeGreen dùng cho da đầu dầu hay da đầu khô?

Da đầu dầu và da đầu khô đều có thể sử dụng được dầu gội AmeGreen. Vì Dầu gội bưởi chứa các thành phần thiên nhiên từ tinh dầu nhập khẩu đã loại bỏ hoàn toàn tạp chất và vi khuẩn giúp lấy sạch dầu thừa trên da đầu dầu và cung cấp độ ẩm cần thiết cho da đầu khô cùng với các dưỡng chất, vitamin giúp giảm rụng và làm tóc bồng bềnh hơn.

Da đầu gàu ngứa nặng và rụng tóc có sử dụng được Dầu gội vỏ bưởi AmeGreen không?

Đối với tình trạng gàu ngứa và rụng tóc, AmeGreen sẽ lên phác đồ điều trị riêng phù hợp nhất với từng tình trạng tóc của khách hàng. Với tình trạng này, AmeGreen giới thiệu đến bạn Dầu gội tinh dầu Bạc Hà: với chiết xuất từ tinh dầu bạc hà tinh khiết giúp làm sạch da đầu và diệt các vi khuẩn nấm, ngứa gây gàu và gây hại cho tóc và da đầu. Sau khi đã trị gàu thành công, AmeGreen sẽ hướng dẫn bạn điều trị rụng tóc bằng dầu gội tinh dầu vỏ bưởi nhé.