Hỗ trợ trực tuyến
Đặt hàng: 0869. 065. 980 (Zalo/Viber)
 Tư vấn: 0899. 459. 680

Blog Post

Gàu không chỉ là vấn đề của chị em!

Gàu không chỉ là vấn đề của chị em, nó còn xuất hiện và gây ra khá nhiều ảnh hưởng đến phe nam giới. E ngại khi tiếp xúc với phái đẹp, mất tự tin khi gặp đối tác. Nếu bạn đang gặp phải trường hợp này, có lẽ bạn không nên bỏ qua câu chuyện của bạn Huy hiện đang ngụ tại Thủ Đức chia sẻ dưới đây!

Huy hiện đang là nhân viên văn phòng cho một công ty. Tóc của Huy khá dày. Được biết nguyên nhân là do trước đây do thiếu hiểu biết nên Huy sử dụng nhiều loại dầu gội trị gàu nhưng thực tế chúng ẩn chứa khá nhiều hóa chất, khiến tóc Huy ngày càng nhiều gàu hơn.

Sau đó, Huy cũng có tìm hiểu và sử dụng nhiều loại dầu gội trị gàu, cả những thương hiệu lớn nhưng cũng không khả qua mấy. Cũng khá bất lực với tình trạng của mình vì gàu khiến Huy ngứa ngáy khó chịu và cũng khá tự tin khi xuất hiện trước bạn gái.

Cũng may mắn, Huy có một người bạn chuyên phân phối sản phẩm về tóc đến từ Pháp, Huy thẳng thắn trình bày tình trạng của mình và nhờ bạn tư vấn giúp. Bên công ty mà bạn Huy đang phân phối có một loại dầu gội đặc trị gàu từ tinh dầu bạc hà. Sản phẩm với thành phần chính là tinh dầu bạc hà nguyên chất hương thơm the mát đặc trưng, Huy cực kì thích mùi này, bởi nó mang lại sự sảng khoái và góp phần tô điểm cho vẻ ngoài “men lì” hơn khi đứng cạnh bạn gái.

Huy sử dụng chỉ được vài lần mà tình trạng đã giảm hẳn, ngứa ngáy giảm, gàu cũng ít tạo mảng hơn, chỉ sau 2 tuần là mái tóc của Huy đã sạch gàu, mái tóc cũng trở nên mềm mại, không còn khô rối và xơ xác như trước. Vì dùng thấy hiệu quả, và sản phẩm thực sự chất lượng, chứa hàm lượng tinh dầu cao nên Huy hoàn toàn hài lòng về kết quả hiện tại.

Huy vẫn đang duy trì sử dụng và chắc chắn sẽ giới thiệu sản phẩm này đến nhiều người!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *