0899459680

Kinh doanh online 2020 và 3 điều thú vị để gia tăng doanh số

làm giàu từ kinh doanh online

Kinh doanh online 2020 và 3 điều thú vị để gia tăng doanh số .

Chào cả nhà, em là thành viên mới. Em xin chia sẻ với anh chị em kinh doanh online kinh nghiệm bán hàng của em giúp cải thiện doanh số. Em mong muốn anh chị góp ý thêm cùng em kiến thức để cùng kinh doanh tốt hơn ạ. Em cảm ơn!

3 điều thú vị để gia tăng doanh số bán hàng kinh doanh online trong năm 2020

1. Trước khi đăng bài bán hàng hãy nghĩ trong đầu 1 câu hỏi quyền năng: Khách hàng muốn gì?

Họ sẽ không đọc những bài bán hàng nhạt nhẽo của bạn. Thông tin sản phẩm? Giá? Không! Họ dư sức tìm hiểu.
Vậy bạn cần đăng gì? Bạn cần kể cho họ 1 câu chuyện liên quan đến sản phẩm để có họ có được thông tin về sản phẩm, họ gián tiếp có được giá trị của sản phẩm, họ sẽ nhận được niềm tin, niềm vui, điều thú vị, sự chịu khó của bạn… Đừng nhét vô mắt khách hàng sản phẩm và thông tin, họ ghét lắm!

Nhưng bạn không biết kể chuyện? Đừng nghĩ cao xa quá, hãy kể 1 câu chuyện ngắn, thậm chí vài dòng cảm nhận thực tế về bán hàng, về đại lý, về sản phẩm. 1 câu chuyện thường ngày dí dỏm, vì họ rất thích nghe kể chuyện.

Bạn không tin? Cứ làm thử xem, bài viết của bạn sẽ hấp dẫn hơn nhiều! kinh doanh online năm 2020 dự đón có thêm nhiều thay đổi, bạn phải thường xuyên cập nhật tin tức nhé. 

Có một cách ít ai biết đến là để xem mức độ uy tín và rõ ràng nguồn gốc sản phẩm, cũng như đánh giá của khách hàng bạn có thể lên Tiki lướt 1 vòng về sản phẩm nha

Ví dụ: Bạn gõ dầu gội bưởi trị rụng tóc AmeGreen vào thanh tìm kiếm để tham khảo nhé!

2. Đăng feedback sao cho hiệu quả đây cũng là cách đơn giản góp phần kinh doanh online thành công năm 2020

Có 1 cách truyền thống là chụp hình màn hình và đăng lên facebook cá nhân hoặc fanpage. Tất nhiên bạn vẫn phải làm điều đó để chứng minh về chất lượng sản phẩm. Nhưng vẫn nhớ: đăng 1 câu chuyện kể về khách đó dùng thế nào, niềm vui ra sao, họ nhận được giá trị gì, đừng chỉ đăng vài dòng vô vị.

Cực kì quan trọng: Có thể giúp bạn ra đơn hàng ngay lập tức!!! Đó là feedback của bên thứ 3.
Nghĩa là sao???

Nghĩa là bạn phải sử dụng sự chân thành. Bạn hãy nhờ chính khách hàng sử dụng sản phẩm của bạn viết review thật lòng về sản phẩm và đăng lên fb cá nhân của họ, và nhớ tag bạn vào nhé!!!
Điều này sẽ giúp cho rất nhiều bạn bè của khách hàng và bạn đều tiếp cận được. Và sự lan toả rất lớn và uy tín. Tất nhiên là họ sẵn sàng làm việc ấy, vì họ luôn muốn giới thiệu điều gì tốt cho bạn bè và chia sẻ với cộng đồng mà. Nếu họ ngại, bạn hãy giúp họ và nhờ họ bằng sự chân thành!

Nhưng sản phẩm của bạn phải thật sự chất lượng, bạn tuyệt đối tự tin thì khi nhờ khách hàng họ rất dễ đồng ý. Hãy xin lời giới thiệu từ khách hàng cũ nhé đây là một tuyệt chiêu kinh doanh online trong năm 2020 góp phần giúp bạn thành công.

Và với cách này, khách hàng sẽ tin tưởng hơn, vì họ tin vào sự trải nghiệm chứ không phải người bán.

Chị Phương Ly tâm sự khi sử dụng dầu gội bưởi
Thiết kế ảnh feedback của khách hàng để đăng trong kinh doanh online

3. Đừng COPY

Bạn không nên copy bài của người khác y chang, sẽ là 1 đoạn văn khô khan và vô hồn. Trừ khi lâu lâu bạn không có thời gian.
Vì chính bạn không tâm huyết, không có tâm hồn trong đó thì làm sao đem cảm xúc của bạn tới người đọc được chứ.

Hãy nhớ là: lấy đi của người khác để làm của mình là 1 hành vi xấu, bạn copy của người ta 30s trong khi bài người ta viết cả 15 phút, thì tất nhiên bạn sẽ không có kết quả, còn người kia thì vẫn tốt. Bạn hãy suy nghĩ về điều này!

Đọc thêm bài viết: Cách tìm nguồn hàng mỹ phẩm uy tín

Bình luận

One thought on “Kinh doanh online 2020 và 3 điều thú vị để gia tăng doanh số

  1. Pingback: Cách bắt đầu kinh doanh online không phải ai cũng biết - Sala Trading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.