Hỗ trợ trực tuyến
Đặt hàng: 0869. 065. 980 (Zalo/Viber)
 Tư vấn: 0899. 459. 680

Blog Post

Gửi những người bị nấm da đầu:” Nên điều trị càng sớm càng tốt!”

Đó là những lời nhắn nhủ của chị Huê sau quá trình điều trị nấm da đầu với thời gian khoảng vài tháng. Chị hiện đang cư ngụ tại khu vực quận 3, TP. HCM.

Chị Huê kể, chị bị nấm da đầu sau khoảng thời gian đi làm được vài tháng, vì tính chất công việc đi làm về khuya, gội đầu muộn và thường để tóc ẩm ướt đi ngủ. Thời gian đầu được vài tuần, chị thấy da đầu ngứa ngáy và xuất hiện nhiều mảng gàu nhỏ li ti, những mảng trắng bám chặt trên da đầu gây nên sự khó chịu vô cùng. Đi làm chị phải gãi đầu liên tục, ảnh hưởng nhiều đến công việc vì chị không thể nào tập trung và làm mất thiện cảm của những người đồng nghiệp xung quanh.

Chị Huê cũng cố gắng bỏ đi những thói quen xấu, có hại cho mái tóc như tối không gội đầu, không sử dụng nhiều loại dầu gội chứa nhiều hóa chất, nhưng tình hình cũng không khá khẩm hơn là mấy, vì gàu một khi đã xuất hiện, nếu không sớm điều trị thì tình trạng sẽ chỉ nặng hơn. Thời gian kéo dài, đến một hôm chị phát hiện ra, những mảng bám trên da đầu ngày càng nhiều, có làm nhiều cách cũng không hết, chị lên mạng tìm hiểu, những triệu chứng như gàu mảng to, gàu thể mảng, ngứa liên tục, đó là triệu chứng của nấm da đầu. Cũng khá lo, vì nghe bệnh này cũng khá khó chữa.

May thay lúc này, chị có người bạn trong công ty giới thiệu chị dùng loại dầu gội trà xanh trị nấm da đầu của hãng Ame Green, chị cũng đồng ý mua về dùng. Được khoảng thời gian của tuần đầu, chị thấy da đầu đỡ ngứa hẳn đi, tuy nhiên những vết gàu, mảng bám lớn trên da đầu vẫn chưa thuyên giảm. Chị dùng đến tuần thứ 2,3, những mảng gàu nhỏ biến mất, những mảng gàu lớn trên da đầu cũng dần bong ra, chị kiên trì dùng hết liệu trình 4 tháng thì da đầu đã hết nấm, tuy nhiên chị cho biết, dùng đến hơn 1 tháng là da đầu đã hết nấm rồi. Đến hiện tại, chị vẫn còn duy trì dùng để ngăn ngừa tình trạng gàu hoặc nấm xảy ra lần nữa!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *