Hỗ trợ trực tuyến
Đặt hàng: 0869. 065. 980 (Zalo/Viber)
 Tư vấn: 0899. 459. 680

Blog Post

Hạnh phúc khi con gái hết mụn, xinh đẹp rạng ngời

Khá rầu rĩ và lo lắng khi con gái đang ở độ tuổi dậy thì vướng phải nỗi buồn từ lâu đã được đặt tên: mụn. Cũng có thể nói là may mắn, cũng có thể là không được may mắn cho lắm khi mụn không được hình thành trên gương mặt mà xuất hiện thành từng vùng trên lưng, vì ở vị trí này người khác không nhìn thấy, làm giảm bớt cảm giác tự ti, đặc biệt đối với độ tuổi con gái mới lớn.

Mụn trên mặt có nhiều cách điều trị và dễ xác định được mức độ. Mụn trên vùng lưng của con gái tôi mọc lan man, rải đều, những vết mụn nhỏ, sần sùi, cứ thế xuất hiện không bao giờ hết. Thỉnh thoảng tôi cũng có nấu lá này lá kia để hỗ trợ, mong giảm bớt cho con gái. Có lần, vì phục vụ cho chương trình văn nghệ ở trường, bộ đồ diễn hôm đó bắt buộc phải mặc là áo yếm, con gái tôi cũng khá lo lắng, dự định xin nghỉ diễn nhưng vì lúc đó thời gian gấp, không kịp thay đổi người nên bất đắc dĩ đi múa trong sự tự ti. Hôm đó, con gái phải mặc một lớp áo mỏng bên trong đồng thời tôi thoa kem lên vùng lưng để có thể phần nào che đi những khuyết điểm.

Sau lần ấy, vì chưa biết cách vệ sinh, vì hằng ngày chỉ dùng với sữa tắm nhưng nghẹt nỗi sữa tắm đang dùng không giải quyết được vấn đề mụn và đồng thời cũng chưa biết được loại nào thích hợp.

Tôi cũng lên mạng tìm hiểu thêm một số thông tin, đặc biệt là về bạc hà, vì thành phần này sát khuẩn tốt, lí do tôi không tiếp tục dùng phương pháp tắm lá nữa là vì vùng lưng cần được chăm sóc hàng ngày nhưng nếu nấu nước lá thì mất nhiều thời gian. Vô tình đọc được thông tin về một trang web chuyên cung cấp sữa tắm tinh dầu hoa anh đào, được chuyên viên tư vấn là có tính sát khuẩn cao hơn bạc hà. Tôi quyết định mua cho con gái dùng thử, khoảng được 10 ngày thì mụn có giảm, vết sần sùi cũng đỡ hơn. Tiếp tục dùng khoảng vài tuần thì mụn giảm nhiều, làn da cũng mịn màng hơn, lúc này con gái tôi đã có thể tự tin và thoải mái diện những bộ đồ sát cánh, hở lưng. Hiện tại, con gái tôi vẫn đang duy trì dùng để có làn da đẹp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *