Hỗ trợ trực tuyến
Đặt hàng: 0869. 065. 980 (Zalo/Viber)
 Tư vấn: 0899. 459. 680

Blog Post

Hạnh phúc với món quà con gái dành tặng mẹ nhân dịp lễ 20 -10!

Một ngày lễ lớn trong năm sắp tới, ngày của không chỉ những người mẹ anh hùng, những người phụ nữ thành đạt được vinh danh, đó còn là ngày của những người mẹ bình dị khác, cả đời với duy nhất chỉ một tình yêu thương, lo lắng cho con.

Trải qua nhiều vui buồn, những lần làm mẹ không vui, con tự thấy bản thân mình thật có lỗi, 20-10 sắp đến, muốn dành tặng mẹ điều gì đó vừa thiết thực vừa thể hiện được sự quan tâm, ân cần và chu đáo.

Mẹ đã chịu nhiều khổ cực vì các con, hiện tại khả năng con chưa đủ làm điều gì thật lớn lao để có thể làm mẹ tự hào với bao người khác. Tình cảm vẫn hơn và nên thể hiện đúng nơi. Công việc mẹ đi nắng nhiều, “bán mặt cho đất, bán lưng cho trời”, thấy mẹ nhiều vất vả, con cũng xót. Tóc mẹ cũng ngày nhiều hơn một sợi bạc, mồ hôi mẹ túa ra nhiều khiến sự khó chịu, ngứa ngáy luôn xuất hiện. Những mảng gàu nhỏ, li ti len lỏi trên mái tóc mặc dù mẹ cũng đã sử dụng khá nhiều loại dầu gội trị gàu. Vô tình, con thấy được một quảng cáo khá hay ho trên facebook với chủ đề:” Chăm sóc mái tóc mẹ yêu để tuổi già không còn là nỗi sợ hãi”. Kì thực, tuổi già là cái tuổi mà con người cực kì cảm thấy dễ cô đơn, trống vắng. Sự quan tâm của con cái, sự ân cần trong từng lời nói, hành động sẽ làm ấm lòng người mẹ hơn hết thảy.

Một câu slogan ý nghĩa! Vì câu nói ấy con đã quyết định tặng mẹ một sản phẩm dầu gội bạc hà trị gàu. Mẹ khá bất ngờ về món quà này và vui vẻ đón nhận với hy vọng món quà yêu thương từ con gái sẽ khiến tóc mẹ hết gàu.

Ấy vậy mà, từ hôm được nhận quà sớm 20-10 ấy, mẹ cũng đã không còn than phiền về những mảng gàu cứ đeo bám mẹ nữa. Thay vào đó là một tinh thần vui vẻ, sảng khoái, thoải mái hơn rất nhiều. Từ đó, tình cảm hai mẹ con ngày càng khắng khít hơn, những hiểu lầm, mâu thuẫn cũng được giải quyết.

Thể hiện trong tình cảm đôi khi chỉ cần một hành động nhỏ nhưng tận tụy và chu đáo cũng đủ khiến người ta nhoẻn miệng cười vì hạnh phúc!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *