Hỗ trợ trực tuyến
Đặt hàng: 0869. 065. 980 (Zalo/Viber)
 Tư vấn: 0899. 459. 680

Blog Post

Hãy tận hưởng cuộc sống theo cách riêng của bạn!

Có một cuộc sống bình thường như bao người khác, hằng ngày sau mỗi giờ tan sở, tôi hay có sở thích tận hưởng cuộc sống cá nhân với những vật dụng nhỏ xinh và tỏa ra hương thơm. Sau một ngày dành toàn bộ năng lượng để làm việc, phòng tắm với dầu gội, sữa tắm là nơi vỗ về cơ thể và trí óc tôi thoải mái nhất.

Thế nhưng, có một khó khăn nho nhỏ đó là tôi vẫn chưa lựa chọn được cho mình loại dầu gội thích hợp cho mái tóc bởi tóc tôi vốn dầu, dễ bị nhờn rít và bết dính lại với nhau. Nên bao lâu nay, tôi vẫn đang chịu đựng.

Thói quen của tôi là gội đầu hàng ngày, vì chỉ cần một hôm không gội là cảm giác khó chịu bủa vây. Cũng khá khổ sở vì phải tốn nhiều thời gian cho mái tóc, vừa gội đầu và cả sấy khô, khiến những hôm về trễ thì sáng lại tranh thủ dậy sớm để “xử lí”.

Cũng may mắn, trong một lần tình cờ lướt facebook, thấy quảng cáo khá hấp dẫn về một loại dầu gội trị gàu từ tinh dầu bạc hà. Dầu gội trị gàu bạc hà là cái tên không quá xa lạ và dường như tôi cũng đã thử qua nhiều loại dầu gội có thành phần này nhưng không mấy khả quan, loại thì gội sạch gàu nhưng tóc khô, thậm chí có những loại dầu gội trị gàu nhưng gây phản tác dụng là gàu nhiều hơn.

Nghe nói bạc hà là thành phần trị gàu, làm sạch khá tốt, chắc tôi chưa may mắn tìm được loại dầu gội chất lượng. Đánh liều một phen nữa, tôi quyết định đặt mua một chai dầu dội trị gàu bạc hà dung tích lên đến 600ml nhưng giá thành chỉ 150.000Đ, đây là điều làm tôi khá bất ngờ. Ngạc nhiên hơn nữa, khi mang về sử dụng, mùi hương tinh dầu bạc hà nguyên chất lan tỏa cả phòng tắm, khiến một ngày mệt mỏi như được tan biến ngay tức khắc.

Chỉ sau lần gội đầu tiên, tôi cảm thấy da đầu sạch hơn hẳn, vài ngày sau cảm giác ngứa ngáy cũng biến mất, đặc biệt là thành phần bạc hà rất nguyên chất bởi hương thơm nồng nàn, cực kì the mát, tôi có thể cảm nhận được điều này.

Giờ thì tôi có thể thỏa sức tận hưởng những điều yêu thích trong phòng tắm rồi. Mỗi ngày đều có dầu gội bạc hà trị gàu đồng hành là tôi như được tiếp thêm năng lượng để làm việc. Mỗi người đều có cách tận hưởng cuộc sống khác nhau, những điều đơn giản có trở nên đặc biệt hay không là tùy thuộc vào chính bạn đấy!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *