0899459680

[HỎI & ĐÁP] 5 thành phần có trong dầu gội ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe | HUỲNH SALA

5 thành phần có trong dầu gội ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe

Sản phẩm chăm sóc tóc, mỹ phẩm, thực phẩm hầu như đều có dòng tốt và không tốt, dòng thiên nhiên và hóa chất gây hại. Hôm nay Sala chia sẻ 5 chất có trong mỹ phẩm và sản phẩm tóc gây hại cho sức khỏe cần tránh nhé!

Đầu tiên phải kể đến là Asen.

Asen được mệnh danh là vua của các loại hóa chất. Chỉ cần như vậy cũng đủ hiểu Asen sẽ tác hại như thế nào nếu đưa vào cơ thể phải không? Và để biết được tác hại của từng loại hóa chất gây hại, của tình yêu hãy đón xem các video chia sẻ chi tiết của Sala nha. Ở video này Sala chia sẻ tổng quan về các thành phần hóa chất gây hại nhé.

Thứ 2: Paraben Paraben là chất bảo quản có trong mỹ phẩm và dược phẩm.

Paraben có tính kháng khuẩn kháng nấm và có công dụng ngăn ngừa sự phân hủy của sản phẩm. Paraben có 10 loại, 5 loại được sử dụng với liều lượng cho phép, 5 loại còn lại khi sử dụng sẽ gây hại cho cơ thể cũng như sức khỏe khi sử dụng. Sala có để dưới phần mô tả để mọi người dễ đọc hơn nhé.

Thứ 3: Silicon Silicon là một chất có mặt rất nhiều trong mỹ phẩm, đặc biệt nhất là các sản phẩm chăm sóc tóc công nghiệp.

Khi sử dụng các sản phẩm có chứa silicon tóc không hấp thụ được, chính vì vậy càng dùng càng bị tích lũy trong tóc gây bít tắc nang tóc và cản trở việc hấp thụ dinh dưỡng của tóc và da đầu.

Thứ 4: Phthalate Hóa chất thì sẽ luôn rẻ hơn thành phần, nguyên liệu dưỡng chất.

Chính vì vậy phthalate xuất hiện rất nhiều trong mỹ phẩm, các sản phẩm tóc, giúp làm mềm tóc tức thì và cũng gây hại nhanh chóng.

Thứ 5: Thủy ngân, kí hiệu là hg Thủy ngân có lẽ không còn gì xa lạ với chúng ta đúng không?

Tên nghe có vẻ đẹp nhưng thực ra cũng thâm hiểm lắm nha.

Và mọi người hãy đón xem các video Sala chia sẻ chi tiết về từng thành phần hóa chất gây hại như thế nào cho cơ thể nhé.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.