Hỗ trợ trực tuyến
Đặt hàng: 0869. 065. 980 (Zalo/Viber)
 Tư vấn: 0899. 459. 680

Blog Post

Huấn luyện viên cầu thủ bóng đá chia sẻ về quá trình điều trị mụn lưng của mình

Tôi là Giang, năm nay 28 tuổi, hiện đang là huấn luyện viên cho các cầu thủ bóng đá tại một câu lạc bộ ở TP. HCM. Vì tính chất công việc nên cơ thể thường xuyên ra nhiều mồ hôi và hình thành mụn trên lưng.

Hàng ngày, công việc chính của tôi là truyền tải những kĩ năng, kiến thưc về bóng đá cho các học viện, cầu thủ. Có những kĩ năng bắt buộc và tôi cũng hay tập thể thao nhiều nên việc thường xuyên “ướt áo” là điều khó tránh khỏi. Từ đó, mụn mọc nhiều hơn, gây nên sự khó chịu cho tôi. Những lúc như vậy, tôi cũng thường tắm liền ngay lúc đó, thế nhưng loại sữa tắm tôi đang dùng thực sự không đáp ứng được như nhu cầu mong muốn của nên tôi đang có ý định đổi sang một loại sữa tắm khác.

Vì tính chất công việc nên mối quan hệ khá rộng, tôi lân la hỏi thăm về cách điều trị mụn lưng từ các bạn gái, ắt hẳn việc này phái đẹp sẽ rành hơn. Cũng may mắn, tôi được cô bạn giới thiệu cho một loại sữa tắm tinh dầu hoa anh đào chuyên điều trị mụn cơ thể, vì tinh dầu hoa anh đào nổi tiếng với tính sát khuẩn cực kì cao.

Tôi cũng hí hửng mua về dùng. Thoạt đầu nghe mùi hương khá thích, thơm tự nhiên, không nồng nàn và lưu giữu được rất lâu. Mụn sau đó cũng giảm hẳn vì ngày nào tôi cũng dùng, có những hôm vì mê mùi này quá mà tôi dùng để rửa tay luôn.

Mụn sau đó cũng hết hẳn và không hề có dấu hiệu quay trở lại, chỉ có những hôm hết sữa tắm chưa kịp mua nên vi khuẩn được dịp tái sinh, khi sử dụng sữa tắm trở lại thì mọi vấn đề trở lại như chưa hề có chuyện gì xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *