Hỗ trợ trực tuyến
Đặt hàng: 0869. 065. 980 (Zalo/Viber)
 Tư vấn: 0899. 459. 680

Blog Post

Khách sạn được “thượng đế” lui tới thường xuyên không chỉ nhờ dịch vụ chăm sóc!

Đó là lời khẳng định chắc nịch của một ông chủ khách sạn ở Thành phố Hồ Chí Minh. “Ngoài những điều kiện vật chất đầy đủ, cung cách phục vụ khách hàng được đánh giá tốt thì những sản phẩm phục vụ cho nhu cầu cá nhân – những điều tưởng chừng như nhỏ nhặt lại được đánh giá cao hơn bao giờ hết!”.

Đến khảo sát về những đặc điểm làm nên chất lượng của một khách sạn 5 sao. Ấn tượng đầu tiên của chúng tôi là không gian sang trọng, thoáng đãng, được thiết kế theo lối phong cách Châu Âu. Những đặc điểm như vị trí, kiến trúc, vật chất, dịch vụ đều đạt chuẩn.

Bước vào từng căn phòng với bộ giường ngủ nệm êm ái, đèn điện đầy đủ với nhiều ánh sáng màu. Chúng tôi đặc biệt ấn tượng với hương thơm từ tinh dầu tỏa ra từ căn phòng. Tò mò, ắt hẳn là một hương thơm tinh dầu đặc biệt lắm! Đem thắc mắc này đi hỏi và câu trả lời nhận lại khiến chúng tôi thực sự khá bất ngờ. Không phải là tinh dầu được đốt lên, không phải là mùi hương tinh dầu có sẵn được bọc trong những túi vải mà là mùi tinh dầu phát ra từ… phòng tắm. Ngay lập tức bước vào, dầu gội, sữa tắm từ tinh dầu được bày biện khá bắt mắt, có nhiều hương thơm cho quý khách dễ dàng lựa chọn.

Mùi hương tinh dầu từ dầu gội, sữa tắm toát ra. Ông chủ khách sạn cho biết, khách hàng đến đây đều tỏ ra thích thú với dòng sản phẩm này, sẵn tiện ông chủ cung cấp thêm những thông tin về sản phẩm đặc biệt này. Đây là một loạt sản phẩm được chiết xuất từ tinh dầu của nhãn hàng Ame Green đến từ Pháp, chiết xuất chủ yếu với thành phần chính từ tinh dầu, tùy từng loại, mỗi loại sẽ có công dụng và hương thơm khác nhau.

Khách sạn đạt chuẩn, được khách hàng lựa chọn nhiều cũng là nguyên nhân khiến khách sạn đạt được nhiều thành tự như hiện nay. Chúng tôi đã, đang và sẽ vẫn duy trì được thành tích này, đồng thời cũng không bỏ qua dòng mỹ phẩm chăm sóc tóc, da đặc biệt, mang đến nhiều nguồn cảm xúc và thư thái như Ame Green!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *