Hỗ trợ trực tuyến
Đặt hàng: 0869. 065. 980 (Zalo/Viber)
 Tư vấn: 0899. 459. 680

Blog Post

Kinh doanh mỹ phẩm online, chất lượng đặt lên hàng đầu!

Đó là hướng đi cũng như kinh nghiệm được đúc kết khi trải qua 3 năm bán mỹ phẩm chuyên về tóc và da cơ thể của chị Nguyệt – Gò Vấp (TP. HCM).

Là người đã có nhiều năm gắn bó với nghề, có nhiều kinh nghiệm trong việc chọn nguồn hàng mỹ phẩm, tiếp xúc trực tiếp, gián tiếp với nhiều khách hàng, chị Nguyệt cho hay, việc quan trọng nhất trong kinh doanh online mỹ phẩm chính là chọn được nguồn hàng mỹ phẩm tốt, bởi nếu sản phẩm bạn bán không tốt, không thể nào bạn có thể tuyên bố với mọi người rằng, sản phẩm này có vấn đề và chuyển sang một sản phẩm khác hoặc khi tự âm thầm chuyển đổi, khách hàng sẽ nảy sinh nghi ngờ liền. Chọn được nguồn hàng mỹ phẩm chất lượng giống như việc bạn xây một căn nhà với nền móng chắc chắn, nếu không, những việc trong quá trình sau bạn có làm tốt đến đâu, thì chất lượng cũng sẽ là yếu tố quyết định việc kinh doanh mỹ phẩm online sụp đổ hay phát triển lên.

Nguồn hàng mỹ phẩm mà tôi chọn lựa chính là nhãn hàng Ame Green xuất xứ từ Pháp. Đây là một nhãn hàng mới trên thị trường làm đẹp chuyên về tóc và sữa tắm. Thế nhưng, qua quá trình bán hàng nhiều năm, chị Tú cho biết hàng bán chạy vì ngày càng khẳng định được chất lượng sản phẩm của mình.

Nguồn hàng được chiết xuất từ nguyên liệu thiên nhiên, tinh dầu nguyên chất, nên cực kì an toàn với mái tóc và làn da của người dùng. Có rất nhiều feedback tốt của khách hàng gửi cho tôi mỗi ngày, khen sản phẩm có chất lượng, an toàn mà giá thành lại tốt. Họ chọn tôi như một niềm tin cho chất lượng sản phẩm, cùng đồng hành gắn bó lâu dài.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *