Hỗ trợ trực tuyến
Đặt hàng: 0869. 065. 980 (Zalo/Viber)
 Tư vấn: 0899. 459. 680

Blog Post

Lắng nghe chị Thúy chia sẻ cách điều trị nấm da đầu hiệu quả nhất

Thời gian ấy cũng khá khổ sở vì sự ngứa ngáy khiến tôi khó chịu vô cùng, nhưng rồi nhờ được chị hàng xóm kế bên nhà mách mà tình trạng của tôi đã thuyên giảm đi rất nhiều. Nay tôi xin chia sẻ “bí kíp” để những ai bị nấm da đầu như tôi sớm được điều trị có kết quả.

Chị em phụ nữ mình trong quá trình mang thai và sau sinh thường vướng phải rất nhiều vấn đề, đặc biệt nhan sắc, hình thức bên ngoài được nhiều chị em cực kì quan tâm. Riêng đối với chị Thúy, chị không bị nám da như nhiều chị em khác mà mái tóc của chị, vì dành nhiều thời gian quan tâm chăm sóc con, chị cũng không gội đầu thường xuyên, nên bao nhiêu bụi bẩn, da đầu dầu nhiều tích tụ lại, ban đầu chỉ là sự ngứa ngáy nhẹ, mảng gàu nhỏ li ti. Chị có sử dụng dầu gội đầu thì vài ngày hết, nhưng vài ngày không gội lại đâu vào đấy. Thời gian dài sau, chị cảm giác ngứa nhiều hơn, những mảng gàu to hơn và dày hơn, hỏi a chị mới biết mình bị nấm da đầu. Chị cũng lo lắng và khá khổ sở.

Được những chị em đi trước có kinh nghiệm chia sẻ trong việc chăm sóc sắc đẹp sau sinh, chị Thúy được mách bảo dùng dầu gội trà xanh trị nấm da đầu của Ame Green, nghe cái tên khá quen thuộc và gần gũi, lại được những người đã dùng qua chỉ bảo lại nên tôi cũng khá yên tâm.

“Vì bị nấm da đầu nên tôi cũng khá lo lắng nếu lây phải cho chồng con, lúc này tôi cũng thường xuyên gội đầu nhiều hơn, khoảng 2 tuần đầu tiên tôi gội đầu hàng ngày, để da đầu được sát khuẩn nhiều hơn, giúp úa trình điều trị được đẩy mạnh. Cũng tỏng 2 tuần đầu tiên này, tôi thấy giảm cảm giác đỡ ngứa ngáy, những mảng gàu nhỏ cũng biến mất. Vài tuần sau đó, những mảng gàu lớn bắt đầu bong ra và rơi rụng dần, tôi cảm thấy rất vui vì có lẽ mình đã tìm thấy được sản phẩm trị nấm da đầu hiệu quả. Và hiện giờ khi đã hết nấm, nhưng tôi vẫn duy trì sử dụng đều đặn để ngăn ngừa nấm xuất hiện trở lại”.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *