Hỗ trợ trực tuyến
Đặt hàng: 0869. 065. 980 (Zalo/Viber)
 Tư vấn: 0899. 459. 680

Blog Post

Lắng nghe chia sẻ về cuộc sống hạnh phúc của một nữ giáo viên cấp 3

Tôi tìm gặp cô trong một buổi sớm mai trong tiết trời se lạnh của Đà Lạt. Không khí nơi đây dễ khiến người ta thèm cảm giác hơi ấm, muốn tận hưởng một không gian của sự vui tươi và đầy ắp tiếng cười.

Căn nhà nhỏ xinh nằm lọt thỏm giữa những đồi hoa, cây cỏ chợt xuất hiện bóng dáng một người phụ nữ với vóc dáng đậm người, đầy vẻ nồng hậu với nụ cười thường trực trên môi. Tôi tươi cười chào cô và bước vào nhà với một tâm trạng đầy háo hức về không gian cũng như sự mến khách của con người và câu chuyện mà cô sắp kể ra đây.

Cô kể, cách đây chỉ vài tháng thôi, chứng rụng tóc của cô mới khỏi. Cũng phải chịu đựng khổ sở vài năm trời trước khi tìm thấy niềm vui cuộc đời. Khi ấy, tóc cô mỏng và thưa rất nhiều do tóc rụng dần, cũng không hiểu vì sao lại bị như vậy, cũng tìm cách này, phương pháp kia để điều trị nhưng không khả quan mấy. Đứng lớp trước bao nhiêu học sinh nhưng hằng ngày cô phải sử dụng đến tóc giả để che lấp đi bớt những “mảng trống” trên mái tóc mình hoặc những hôm nào vì mệt nhiều, cô phải nhờ đến sự trợ giúp tạm thời của những buộc tóc lớn.

Lúc này cũng do đã khá lớn tuổi, cô đã 75 tuổi, cơ thể, da và tóc đã bị lão hóa nên việc phục hồi các tế bào, các nang tóc cũng trở nên chậm chạp, mất nhiều thời gian hơn.

May mắn thay lúc đó, trong một lúc rảnh rỗi, theo thói quen cô đọc được thông tin trên mạng về dầu gội trị rụng tóc của Ame Green đến từ Pháp. Có khá nhiều câu chuyện chia sẻ điều trị rụng tóc thành công trên đó nên cô cũng khá tin tưởng. Cô đặt mua thử một chai dầu gội về dùng trước.

Sau khoảng hai tuần, tóc cô đã đỡ rụng hẳn đi, tóc cũng không còn bị khô sau khi gội nữa,  vì đây là loại dầu gội kèm dầu xả, cô nói:” cô cảm nhận được sự khác biệt so với những loại dầu gội trị rụng tóc trước đó mà cô đã từng dùng, đỡ rụng và mềm mượt hơn hẳn”. Cô kiên trì dùng hết chai dầu gội đó, đồng thời cô cũng đặt mua thêm serum tinh chất bưởi kích thích mọc tóc nhanh, sau 1 tháng tóc con đã lưa thưa mọc. Và chỉ sau 2 tháng hơn, tóc cô đã mọc dày trở lại như lúc trước.

Giờ đây, cô đang hạnh phúc bên gia đình và những đứa cháu của mình trong một không gian vô cùng ấm áp!

Chia sẻ niềm vui với chúng tôi, trước khi ra về cô còn dặn dò thêm, hãy mang câu chuyện của cô chia sẻ với mọi người bởi trị rụng tóc tưởng dễ mà khó, quan trọng là tìm được loại dầu gội trị rụng tóc phù hợp, cô đã có bí quyết, các cháu chia sẻ nó đến với mọi người giúp cô nhé!

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM

Dầu gội bưởi trị rụng tóc Ame Green được chiết xuất chủ yếu với tinh dầu vỏ bưởi giúp trị rụng tóc, tinh dầu hoa bưởi giúp làm mượt tóc. Dầu gội bưởi trị rụng tóc với tính năng 2IN1 tiện lợi (dầu gội kèm dầu xả) mang đến tiện ích cho người dùng với hiệu quả chỉ sau 14 ngày.

Tinh chất bưởi kích mọc tóc, kích mọc tóc ngay với cả những loại tóc “cứng đầu” nhất chỉ sau vài tuần sử dụng, nuôi dưỡng mái tóc và da đầu một cách chuyên sâu, đưa mái tóc trở về trạng thái mượt mà và bồng bềnh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *