Hỗ trợ trực tuyến
Đặt hàng: 0869. 065. 980 (Zalo/Viber)
 Tư vấn: 0899. 459. 680

Blog Post

Lựa chọn kinh doanh mỹ phẩm về tóc với nguồn hàng chất lượng, giá tốt

Hiện tại, tôi thấy mỹ phẩm cho da khá nhiều thương hiệu chất lượng, nhưng bên cạnh đó, những mặt hàng kem trộn vẫn còn tồn tại tràn lan, khiến khách hàng khó nhận biết được đâu là hàng tốt. Nên tôi quyết định chuyển qua kinh doanh sản phẩm về tóc, vì đây là nơi thứ hai cần được quan tâm và chăm sóc như làn da.

Lúc đầu cũng khá chật vật vì sản phẩm về tóc trên thị trường không nhiều như mỹ phẩm chăm sóc da, các mặt hàng phổ biến thì có quá nhiều người đã bán. Tôi quyết định tìm hiểu những sản phẩm mới ra nhưng chất lượng ổn định.

Vô tình có một lần thấy một quảng cáo trên facebook, tôi kích vô xem và thấy khá đúng với ý của mình nên quyết định gọi đến hotline và có một cuộc gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với đối tác, đồng thời tôi cũng mắt thấy, tay sờ sản phẩm, sau đó tôi có mang một ít mẫu thử về dùng và thấy rất hài lòng.

Đó là sản phẩm tinh dầu thiên nhiên về tóc và da của Ame Green – một thương hiệu mới đến từ Pháp, tôi quyết định nhập về với một số lượng ít. Vì thời gian đầu, chưa có nhiều kinh nghiệm, lại sợ hàng mới khó bán nhưng nghĩ lại, người ta bán được thì mình cũng phải làm được. Tôi quyết tâm làm, tự tìm kiếm nguồn khách hàng.

Một mẹo nhỏ cho các bạn bán hàng online bằng facebook cá nhân là nên thiết lập đầy đủ các thông tin cần thiết trước khi bán hàng là kết bạn nhiều, tăng số lượt follow và đặc biệt không nên kết bạn sau khi đăng quá nhiều hình ảnh, thông tin về sản phẩm.

Sau hơn 1 năm kinh doanh thương hiệu này, tôi cũng đã có cho mình một số lượng khách hàng kha khá, nguồn khách ổn định nên nhờ đó thu nhập cũng tăng lên nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *