Màu tóc do yếu tố nào quyết định, cách giảm rụng tóc và giữ màu sau khi nhuộm.

Màu tóc là 1 trong những yếu tố di truyền nhưng sự biến đổi bất thường của màu tóc và các yếu tố tác động  khiến tóc bị tổn thương. Vì vậy để hiểu được quá trình hình thành của màu tóc và cách giảm rụng tóc, tránh làm mất màu của tóc sau khi uốn duỗi nhuộm là 1 việc cần thiết để bạn tự chăm sóc tóc đúng nhất.

1. Màu tóc được hình thành từ đâu?

     Màu tóc do 2 loại melanin quyết định: eumelanin (sắc tố tự nhiên, có màu nâu đến đen) và pheomelanin (sắc tố đỏ). Nhìn chung, nếu càng có nhiều eumelanin thì tóc càng sẫm màu và ngược lại.

     Màu sắc tóc mang tính chất di truyền. Cùng với thời gian, lượng sắc tố đó sẽ giảm đi và phân số các hạt sắc tố cũng có sự biến đổi, đây chính là lý do tóc bị bạc.

       Cũng có trường hợp tóc bị mất sắc số, như những người bị bệnh bạch tạng.

Màu tóc cũng thể hiện sức khoẻ của bạn

2. Cách giảm rụng tóc và tránh mất màu tóc sau khi uốn, duỗi, nhuộm

Một vấn đề làm chị em rất lo lắng đó là tìm cách giảm rụng  tóc bị rụng sau khi làm tóc và tình trạng lo ngại phải tìm một dòng sản phẩm chăm sóc tóc sau khi nhuộm mà không làm mất màu của tóc. Hiểu được nỗi băn khoăn của khách hàng AmeGreen dã cho ra các dòng sản phẩm như dầu gội trị rụng tóc và dầu gội điều trị gàu – nấm hoàn toàn từ tinh dầu thiên nhiên mà không làm mất màu tóc.

Tất cả các dòng sản phẩm AmeGreen đều là tinh dầu nhập khẩu có nguồn gốc tự nhiên và được nhập từ Pháp. Sản phẩm AmeGreen được cấp đầy đủ giấy tờ chứng nhận để lưu thông trên thị trường.

dầu gội trị gàu và nấm

Để hiểu rõ hơn về 2 dòng sản phẩm này các bạn có thể tìm hiểu tại đây:

Dầu gội trị gàu

Dầu gội trị rụng tóc

                                                 Dầu gội bưởi từ tinh dầu thiên nhiên

 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *