fbpx

Nguồn hàng mỹ phẩm giá sỉ và chiêu thức bán hàng phổ biến hiện tại

4 cách bán hàng phổ biến cho nguồn hàng giá sỉ bạn có

Kinh doanh online rất dễ, nhưng cũng vì yếu tố dễ dàng này mà ai cũng làm được dẫn đến nhiều cạnh tranh. Để bán được hàng thì ta phải khác biệt, muốn bán được hàng thì phải có chiến lược và cách làm phù hợp, khôn khéo và lâu dài thì mới trụ được không phải bỏ cuộc giữa chừng, cho dù bạn đã có nguồn hàng mỹ phẩm giá sỉ cực tốt thì đây chưa yếu tố làm nên thành công của bạn.

Ở loạt bài viết này chúng ta đề cập đến việc xác định mình là ai trong thị trường mình đang kinh doanh nhé?

Có phải bạn đang bán hàng với hình thức “người tiều phu” với nguồn hàng mỹ phẩm giá sỉ uy tín đã có.

Khi nhắc đến người tiều phu thì trong đầu bạn hiện ra hình ảnh sự cần mẫn, chân chất, vất vả; có củi ở đâu thì người tiều phu đến ở đó thu về. Bạn muốn bán được hàng theo hình thức này thì bạn sẽ được gì và mất gì?

Bán hàng theo kiểu người tiều phu
Bán hàng theo kiểu người tiều phu

Bạn sẽ được:

  • Bạn là người luôn có con mắt quan sát tinh tường, nhận diện khách hàng tiềm năng rất nhanh: Bạn biết khách hàng bạn đang ở đâu hội nhóm nào, họ cần gì, tâm lý họ  như thế nào và lúc nào khi ra đường bạn cũng mang theo sản phẩm bên cạnh để khách hàng cần là bạn có bán ngay. Mọi hoạt động trên zalo, facebook, hoạt động cá nhân và gia đình đều dính đến sản phẩm hoặc chí ít có hình sản phẩm trong đó.
  • Rất chủ động trong khâu tiếp cận và chốt sale: Bạn luôn tích cực trong việc tìm kiếm khách hàng, làm quen, tạo thiện cảm bằng nhiều cách và mục đích cuối cùng là bán được hàng.

 Bạn sẽ mất gì?

  • Bạn thường đặt lợi ích cá nhân của mình hơn tất cả, cao hơn cả lợi ích khách hàng. Nếu có rủi ro sẽ không dám đứng ra nhận trách nhiệm. Điều này khiến bạn đi vào con đường cùng đó là: cứ suốt ngày đi tìm khách hàng mới tốn rất nhiều công sức nhưng lại luôn đánh mất tệp khách hàng mình đã có.  Thường “bán 1 lần mà chia tay mãi mãi”, không có sự kiên nhẫn, nhiệt tình để chăm sóc khách hàng sau mua.

Biểu hiện của nhóm này là sự hiểu biết về kiến thức khách hàng, kiến thức sản phẩm rất hạn chế. Có chăng là kiến thức liên quan đến cuộc sống để họ sử dụng vào những lần “săn mồi” của mình.

  Bạn luôn chỉ tập trung: Bán, bán và bán. dành nhiều thời gian để luyện kỹ năng bán hàng nhiều hơn nhiều hơn kiến thức.

Nếu bạn thấy bài viết bổ ích thì đón chờ bài viết tiếp theo với những chủ đề liên quan đế cách bán hàng khi bạn đã có nguồn hàng mỹ phẩm giá sỉ nhé!

Bình luận

One thought on “Nguồn hàng mỹ phẩm giá sỉ và chiêu thức bán hàng phổ biến hiện tại

  1. Pingback: Cách bán nguồn hàng mỹ phẩm chất lượng dễ kiếm tiền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.