fbpx

4 yếu tố cần có của một nguồn hàng mỹ phẩm uy tín chất lượng

Để kinh doanh thành công thì yếu tố sản phẩm là một trong những vấn đề cốt lõi tạo nên sự bền vững của bạn, vì thế tìm một nguồn hàng mỹ phẩm uy tín, chất lượng để kinh doanh là điều đầu tiên.

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn những yếu tố lựa chọn đúng sản phẩm cơ bản nhất mà người kinh doanh phải đặt lên hàng đầu.

4 yếu tố cần có của một nguồn hàng bạn nên tìm. 

Thứ nhất: Hãy xem các giấy tờ đi kèm sản phẩm được cơ quan có thẩm quyền cấp. 

Tưởng chừng như việc có đủ giấy tờ là điều đương nhiên tuy nhiên thực tế phải sản phẩm nào ở Việt Nam cũng đáp ứng được. Điều này giúp bạn khi mở rộng quy mô kinh doanh sẽ không phải lo nghĩ về vấn đề liên quan đến pháp luật.

Thứ hai: Sản phẩm giải quyết được vấn đề của khách hàng

Người chi trả thu nhập cho bạn chính là khách hàng cuối cùng, họ mua với kỳ vọng sẽ giải quyết được vấn đề mà họ đang gặp phải. Vậy nên yếu tố này quan trọng vô cùng. 03 cách để bạn có thông tin chính xác về giá trị sản phẩm:

Hãy trải nghiệm như 1 khách hàng kỹ tính (nếu bạn chính là khách hàng tiềm năng). Ghi nhật ký trải nghiệm hàng ngày để lấy đó làm tư liệu cho hoạt động bán hàng sau này.

Phỏng vấn những người đã từng là khách hàng. Lắng nghe phản hồi của họ (5-10 người), đặc biệt dành thời gian khai thác thông tin của người có chỉ số hài lòng thấp nhất và người có chỉ số hài lòng cao nhất. Lắng nghe họ, bạn sẽ đưa ra được cái nhìn của riêng mình.

Hãy mua vài sản phẩm tài trợ cho những khách hàng tiềm năng đặc trưng (đang gặp vấn đề mà sản phẩm có thể giải quyết). Hãy theo sát họ như một “bảo mẫu” để nhận ra những lưu ý quan trọng trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Thứ ba: Sản phẩm phải có điểm khác biệt là lợi thế hoặc chí ít có những điểm nội trội hơn các sản phẩm cùng loại

 Đây là nguyên nhân khiến khách hàng chọn mua sản phẩm A chứ không phải B. A đang chứa sự khác biệt nào đó hứa hẹn sẽ mang lại giá trị độc đáo hơn sản phẩm B.

Thứ 4: Điều quan trọng nhất trong kinh doanh phải có lợi nhuận chứ không phải làm cho vui

Tìm nguồn hàng kinh doanh phải có lợi nhuận
Tìm nguồn hàng kinh doanh phải có lợi nhuận

Nếu cùng một loại sản phẩm có tính năng và công dụng như nhau nhưng sản phẩm A có chiết khấu 40% sản phẩm B có chiết khấu 50% thì bạn sẽ chọn cái nào? 

Đương nhiên là sản phẩm B phải không nào. Hãy  đọc thêm cách tìm nguồn hàng mỹ phẩm uy tin tại đây

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.