Hỗ trợ trực tuyến
Đặt hàng: 0869. 065. 980 (Zalo/Viber)
 Tư vấn: 0899. 459. 680

Blog Post

Nhờ đặt chất lượng lên hàng đầu nên tôi đã tìm được nguồn hàng mỹ phẩm tốt

Kinh doanh online đã không còn là vấn đề xa lạ đối với nhiều người hiện nay. Đây là phương thức tiện lợi và kiếm được nhiều lợi nhuận bởi sự tiếp cận khách hàng là khá dễ dàng so với phương cách kinh doanh truyền thống.

Một trong những mặt hàng được ưa chuộng và dễ bán nhất đó là mỹ phẩm. Nhưng để chọn được nguồn hàng chất lượng với mức giá ưu đãi thì có lẽ không phải ai cũng may mắn được biết đến.

Nguồn hàng mỹ phẩm

Chị Hằng là người kinh doanh online mỹ phẩm được vài năm chia sẻ kinh nghiệm về cách chọn nguồn hàng mỹ phẩm:

Có được một số vốn nhỏ để kinh doanh, mặt hàng tôi quyết định hướng đến là mỹ phẩm bởi đây là lĩnh vực thứ hai sau quần áo có nhu cầu nhiều. Tôi xác định rất rõ rằng, nguồn hàng mỹ phẩm chất lượng là điều tiên quyết giúp mình có được niềm tin của khách hàng, kinh doanh được lâu dài. Vì vậy, nên tôi rất kĩ tính trong việc tìm kiếm nguồn hàng.

Tham khảo thông tin những người đã đi trước, tôi quyết định chọn hãng mỹ phẩm chuyên chăm sóc về tóc và làn da cơ thể. Vì hiện giờ, mỹ phẩm cho da có khá nhiều loại, kinh doanh kem trộn thì thất đức, những hãng uy tín thì cũng khá đắt tiền. Được biết hãng Ame Green là nhãn hàng mới, nhưng chất lượng rất tốt, bởi vì trước khi đưa ra bán, tôi cũng có mua về dùng thử. Đây là một hãng chuyên về làm đẹp từ tinh dầu thiên nhiên nguyên chất.

Lựa chọn nguồn hàng mỹ phẩm

Được vài tháng, sản phẩm tôi kinh doanh nhận được rất nhiều lời khen từ khách hàng, cả những khách hàng cũ đến khách hàng mới. Đặc biệt, đối với sản phẩm tinh dầu bưởi trị rụng tóc của hãng đã giúp nhiều chị em tìm lại được mái tóc dày bồng bềnh và suôn mượt, không còn vẻ mỏng manh như lúc trước.

Hiện tại, tôi cũng đang kinh doanh mặt hàng này và bán chạy đều đều. Mỗi ngày đều nhận được nhiều feedback tốt của người dùng, bởi sản phẩm chất lượng, chứa nhiều tinh dầu thiên nhiên mà giá lại tốt, đa số các mặt hàng của Ame Green đều có dung tích 600ml nhưng chỉ được bán với giá 150.000Đ đến 185.000Đ.

Các chị em có thể tham khảo nhãn hàng Ame Green chuyên về tóc và da này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *