0899459680

Chị Thuận ở Tp. Hồ Chí Minh nói gì về dầu gội bưởi điều trị rụng tóc AmeGreen?

   Chị Thuận hiện đang làm tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Việt Mỹ  sau quá trình dùng sản phẩm dầu gội bưởi trị rụng tóc và kem xả tóc AmeGreen thấy được hiệu quả chị  viết lên status đầy vẻ phấn khích Mọi nguoi mọi người ơi … khi xử dụng sản phẩm dầu gọi AMEGREEN rất ok nha , ko rụng tóc ko gàu dành cho tóc nhuộm lun nha”  

  Chị Thuận tâm sự: Sau giai đoạn làm tóc khoảng 1 tháng thì tóc chị cảm nhận như rất thiếu sức sống, đuôi tóc khô xơ và chẻ ngọn, chị không dám chải tóc mạnh bằng lượt có răng dày, cũng không dám để tóc tự nhiên bay trong gió như trước làm chị rất thiếu tự tin.

   Chị bén duyên với AmeGreen khi trong dịp sinh nhật, chị được người bạn tặng cho chai dầu gội bưởi và kem xả. Ban đầu chị dùng gần 1 tháng  thì thấy không hiệu quả với lại tóc hơi khô chị rất thất vọng. Chị gọi điện về số điện thoại có in trên nhãn chai giãi bày nỗi lo lắng về tình trạng mái tóc của mình. Qua tìm hiểu kỹ nguyên nhân, chuyên viên tư vấn đã hướng dẫn chị Thuận  sử dụng lại sản phẩm, kết hợp với chế độ dinh dưỡng và ngủ nghĩ khoa học hơn.

   

                            Chị Thuận tự tin về mái tóc khi dùng dầu gội bưởi trị rụng tóc AmeGreen

                Hôm 8/3 vừa rồi, chị nhắn tin cho AmeGreen đầy niềm vui sướng: “Cảm ơn em nhé, nhờ dầu gội và làm theo em hướng dẫn bên em mà tóc chị không rụng mà có tóc con mọc lại rồi, tks em”. Chị Thuận lại đăng lên facebook với những tâm trạng ngọt ngào về AmeGreen như trên.
Hằng ngày AmeGreen luôn nhận được những phản hồi như thế,đó là niềm động viên vô cùng to lớn.
Mua dầu gội bưởi trị rụng tóc trên TiKi tại đây.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.