0899459680

Phụ nữ sau sinh nên gội đầu bằng gì?

Phụ nữ sau sinh nên gội đầu bằng gì? Cách chăm sóc tóc tránh bị rụng sau sinh tại nhà như thế nào?

Tâm sự của mẹ bỉm sữa An Nhiên:”Rụng tóc sau sinh thì nên điều trị thế nào vậy ạ? Mình mới sinh 4 tháng, tóc rụng nhiều khủng khiếp 😭😭😭”

Phụ nữ sau sinh nên gội đầu bằng gì. Cộng đồng AmeGreen chia sẻ?

Tin Tin: “Rụng sau sinh thì mom bổ sung thêm vitamin E và sắt vào nha. Rồi gội đầu bằng dầu gội thảo dược trị rụng tóc ấy, trước mình sinh xong 3 tháng bắt đầu rụng như mưa, mua thêm sắt và vitamin về uống kết hơph hộp túi lọc gội đầu trị rụng tóc mà đỡ hẳn đó”.

Cẩm Tú Tú: “Ai cũng như vậy hết đó bạn. Bạn đừng suy nghĩ nhiều quá. Chịu khó nấu vỏ bưởi hoặc dùng dầu gội bưởi, bồ kết, xả chanh dần dần tóc sẽ phục hồi lại ah. Giờ quan trọng nhất là lo cho con.”

Ngân Hà: “Khi sinh xong được 2 tháng, tóc rụng như mưa, không dám chải đầu luôn. Nhưng giờ thì khỏi rồi, đỡ rụng hẳn. Mình không uống gì, chỉ sử dụng theo phương pháp dân gian”

Nương Phạm: ” Đây là thời điểm rụng đấy m. Và k có cách gì hoàn toàn hết ạ .chỉ có thể dùng gội thảo dược 100% để tóc đỡ hóa chất và đợi bé lớn thêm dần sẽ cải thiện nè m.”

Hồng Bùi

” Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm dầu gội thảo dược. Quan trọng là mình hợp sản phẩm nào. Mình cũng ko thể thử hết các loại sp đó.

Vậy khi đọc tìm hiểu về sp ko có chứa hóa chất độc hại và thành phần thảo dược ngăn rụng tóc, Sạch gàu và mượt tóc là mình chọn bạn à. Mình sau sinh 2 năm và tóc vẫn rụng. Nhưng do tìm đc sp ưng ý và chất lượng giờ tóc mình ko còn rụng và rất chắc khỏe”

Qua những nhận xét từ các mẹ bỉm thì xu hướng dùng dầu gội thiên nhiên rất cao. Sản phẩm AmeGreen là một trong các dòng dầu gội bưởi chiết xuất từ tinh dầu bưởi có được mẹ bầu và sau sinh ưa chuộng nhất hiện nay.

Công dụng, thành phần và hướng dẫn sử dụng dầu gội bưởi AmeGreen

Cách chăm sóc tóc tránh bị rụng sau sinh tại nhà như thế nào?

Kinh nghiệm chăm sóc tóc từ mẹ bỉm Thanh Thư

“Chia sẻ nhỏ cho mọi ng nhé… Tóc đợt m bị rụng gãy dã man… hầu như ảnh hưởng từ chế độ sinh hoạt ăn uống, ngủ nghỉ thôi… Vì thời tiết Việt Nam mình là nhiệt đới ẩm nên hạn chế tắm + gội đầu muộn rất hại cho da đầu. Ko nên dùng những sp mọc tóc dạng uống vì rất nóng sẽ mọc mụn.

1 ngày uống đủ nước và ăn đủ chất bên trong, đặc biệt ngủ đủ giấc. Cộng thêm nữa là dưỡng từ bên ngoài hàng tuần để bảo vệ da đầu : ánh nắng, không khí, gió bụi.

Da đầu cũng sẽ bị lão hoá nếu k chăm sóc thường xuyên… nang tóc bị teo ko thể mọc lại dc …. Nhiều bài viết mình đọc thêm bên trang nước ngoài cũng giúp ích khá nhiều và tuỳ vào cơ địa mỗi ng sẽ có cách chăm sóc khác nhau…. ko ai là giống ai đâu các b ạ…. Cố gắng vì mái tóc đẹp!”

> Đặt hàng trên Tiki: Tại đây

Sau đây là 6 bí quyết chăm sóc tóc sau sinh tại nhà dễ nhất các mẹ bỉm nên áp dụng nhé!

Phụ nữ sau sinh nên gội đầu bằng gì
Phụ nữ sau sinh nên gội đầu bằng gì

TƯ VẤN MUA DẦU GỘI VỎ BƯỞI AMEGREEN

Giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Điền đầy đủ thông tin vào ô có dấu *

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.