Hỗ trợ trực tuyến
Đặt hàng: 0869. 065. 980 (Zalo/Viber)
 Tư vấn: 0899. 459. 680

Blog Post

Review của khách hàng về sữa tắm tinh dầu Hoa Anh Đào

Mình là một người yêu thích làm đẹp, hay lên mạng tìm hiểu những kiến thức để có thể tự trau dồi và khiến mình ngày một đẹp hơn. Nếu như mọi người thường thích chăm chút cho gương mặt thì mình lại chú ý trau chuốt nhiều hơn với làn da body. Làn da cơ thể cũng cần lắm những sự chăm sóc ân cần và nhẹ nhàng. Một làn da body mịn màng và thơm tho có thể giúp bạn tự tin hơn khi diện những bộ đồ sát cánh dù cho sắc da không trắng như những hotgirl.

Điều đầu tiên mà mình quan tâm và thực hiện đối với làn da đó chính là làm sạch và duy trì làn da mịn màng với hương thơm nhẹ nhàng. Và tất nhiên, một sản phẩm sữa tắm giúp làm sạch, sát khuẩn tốt, tẩy tế bào chết sạch sẽ giúp làn da có thể hấp thụ những dưỡng chất trong kem dưỡng thể được tốt hơn. Gần đây mình thấy xuất hiện một sản phẩm khá “chất”. Chất từ bên trong ra ngoài, sản phẩm sữa tắm tinh dầu Hoa Anh Đào với thành phần nguyên chất, chỉ cần  “va chạm” nhẹ bên ngoài là có thể “cảm” được mùi hương tinh khiết ấy.

Khi dùng để tắm, sữa tắm tinh dầu hoa anh đào có thể “gột rửa” một cách sạch sẽ những bụi bẩn, bã nhờn trên làn da mà không hề bị nhờn rít như những loại sản phẩm sữa tắm khác, sạch “kin kít” mà không hề bị khô da. Mùi hương lưu giữ lại trên cơ thể cũng khá lâu.

Từ khi sử dụng sữa tắm hoa anh đào, mình cảm nhận, làn da có sự khác biệt rất rõ rệt, từ việc làn da được làm sạch, không còn những vết sần, mụn li ti, thay vào đó là sự “phẳng lì”, thoa kem cũng thấm nhanh hơn mà không để lộ vân kem. Theo như thông tin mình được biết, tinh dầu nguyên chất thường sẽ “bốc hơi” rất nhanh, nhưng đối với sản phẩm sữa tắm hoa anh đào này, mùi hương lưu giữ khá lâu vài tiếng đồng hồ, nhưng không có nghĩa đó hương thơm nguyên liệu, mà ắt hẳn hàm lượng tinh dầu cực cao vì mùi hương rất nhẹ nhàng, không nồng ghét.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *