0899459680

Review dầu gội organic cho phụ nữ bị rụng tóc.

Review dầu gội orgacnic

Review dầu gội organic tốt nhất hiện nay là dòng nào? Có dầu gội organic hay dầu gội thảo dược nào cho riêng bà bầu và sau sinh không?

Đây là những câu hỏi của mẹ bầu và sau sinh thường gửi về cho AmeGreen. Trước khi nói về sản phẩm, chúng ta hãy lắng nghe tâm sự bị rụng tóc và quá trình dùng sản phẩm của khách hàng Review dầu gội organic AmeGreen nhé!

Khách hàng trải lòng về tình trạng rụng tóc sau sinh và Review dầu gội organic AmeGreen sau khi dùng.

Chị Ánh Nguyệt chia sẻ

Mình làm công ăn lương thôi, nhà thì ở quê nên có áp dụng vài cách đọc trên mạng về cách sử dụng thảo dược trị rụng tóc. Mình thấy dùng có hiệu quả nhưng mỗi tội rất tốn thời gian các Mom ạ!

Đi làm về lại chạy ra vườn hái- nấu- để nguội- dùng mất rất nhiều thời gian. May mà nhà mình vườn rộng nên có đủ mọi loại thảo dược, bố mình có nghiên cứu đông y nên hay trồng mấy cây cỏ như: mần trầu, hương nhu, xả, bưởi…nhưng vẫn rất mất thời gian.

Ánh Nguyệt Review dầu gội organic
Ánh Nguyệt Review dầu gội organic

Sau quá trình lên mạng tìm hiểu thì Ánh quyết định dùng dầu gội bưởi từ AmeGreen đây là dòng dầu gội cho bà bầu rất tốt. Trước kia dùng lá và vỏ bưởi nấu thì mình cũng đã dùng qua nhiều sản thiên nhiên khác, nhưng chắc do cơ địa mình nhạy cảm nên không hợp, lúc dùng cảm thấy ngứa và khó chịu lắm luôn.

Hiện nay Ánh sinh bé được 4 tháng vẫn còn dùng sản phẩm; tóc con sau sinh vẫn mọc đều và tình trạng rụng tóc không quá phải lo nghĩ như lúc mang bầu nữa. Mình gửi feedback cho các mẹ đọc nhé.

Khách hàng Diệu Lam chia sẻ:

Tóc mình cũng rụng ghê gớm luôn. Sau 1 thời gian sử dụng dầu dừa vẫn rụng. 3 tháng nay từ khi dùng dầu gội organic AmeGreen Lam cảm thấy rất an tâm không còn ngại mái tóc xơ rối nữa

 Tóc có mọc nhiều hơn. Thấy ổn mình kết hợp uống ngũ cốc chung với mè đen. Giờ đỡ rụng nhiều rồi. Quan trọng là tóc mọc lổm chổm luôn…sướng gì đâu á. Ah còn nưã, trong thời gian  này mình kết hợp xịt serum kích mọc tóc và uống biotin nữa. Bạn thử dùng xem sao. Chúc bạn có mái tóc đep.

Diệu Lam nói về dầu gội trị rụng tóc AmeGreen
Diệu Lam nói về dầu gội trị rụng tóc AmeGreen

Khách hàng Lucia Nguyễn Review dầu gội organic AmeGreen như sau

 Tóc mình đúng là từng xơ xác như rơm, rụng tả tơi và tóc con không chịu mọc. Ngày trước, tóc con mọc thì tức điên vì nó khó chải đầu nhưng đến 1 năm liên không có 1 sợi tóc con nào mọc thêm, tóc dài thì cứ rụng đi trông thấy.

 Hồi ấy, mình còn bị sụt cân liên tục nữa. từ 47kg xuống 42kg, cơ thể gầy và tương đối uể oải. Da tai tái, vì thiếu máu. Cố tăng cân mãi mà không tài nào ổn định được, lên xuống thất thường lắm! 

Rồi mình thử đến dầu gội bưởi trị rụng tóc này, trong quá trình dùng dầu gội thì mình kết hợp thêm chế độ ăn uống nữa, cơ thể mình dạo này cũng ok lắm, chồng nhìn cũng thèm mà. hjhj. Nói vui các Mom đó nha.

 Cân nặng của mình cũng ổn định hơn. Thực sự là mừng lắm í! 

Dầu gội trị rụng tóc cho bà bầu và sau sinh
Dầu gội trị rụng tóc cho bà bầu và sau sinh

>> Đọc thêm: Review dầu gội bưởi 

>>Đặt hàng: Mua dầu gội bưởi trênTiki

  • Nguyên liệu được nhập khẩu từ Châu Âu, sản xuất và đóng gói tại Việt Nam theo giấy công bố 000917/16/CBMP-HCM ngày 17/05/2016 do sở y tế Tp. HCM cấp.
  • Hỗ trợ tư vấn: 0899. 459. 680

TƯ VẤN MUA DẦU GỘI VỎ BƯỞI AMEGREEN

Giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Điền đầy đủ thông tin vào ô có dấu *

 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.