Hỗ trợ trực tuyến
Đặt hàng: 0869. 065. 980 (Zalo/Viber)
 Tư vấn: 0899. 459. 680

Blog Post

Sản phẩm mới dầu gội bưởi trị rụng tóc 2 trong 1 (2in1)

Nối tiếp thành công của dầu gội bưởi đặc trị rụng tóc sau 2 tuần sử dụng. Nay,công ty Ame Green đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm mới tích hợp cả hai vừa gội – vừa xả  trong một chai Dầu gội Bưởi 2IN1.

Giúp làm sạch chân tóc và da đầu, từng giọt tinh dầu có trong dầu gội bưởi sẽ đi đến từng chân tơ kẽ tóc và làm tóc chắc khỏe hơn, trị được chứng rụng tóc triền miên chỉ sau hai tuần sử dụng. Bên cạnh đó, phải kệ đến một công dụng không kém phần to lớn của dầu gội bưởi Ame Green đó là thành phần dầu xả giúp mang lại một mái tóc suông mượt, bóng bẩy, như chưa từng xuất hiện dấu hiệu của sự hư tổn.

Dầu gội bưởi 2IN1 là sự sáng chế thành công nhất của Ame Green và là sản phẩm uy tín nhất, vì mang lại sự tin tưởng cũng như chất lượng vượt mong đợi của người sử dụng. Dầu gội bưởi trị rụng tóc AmeGreen 2IN1còn là niềm tự hào của công ty Ame Green, vì không những giúp cho hàng ngàn phụ nữ Việt hết rụng tóc, mà còn mang lại nhiều niềm vui trong cuộc sống, giúp phụ nữ Việt cởi bỏ đi những nỗi lo lắng, muộn phiền bấy lâu. Sự thay đổi sẽ được thấy rõ qua từng ngày sử dụng dầu gội bưởi.

Tất cả tình yêu thương, niềm tin và cả những tự hào, Ame Green đã xin gởi trọn vào sản phẩm dầu gội bưởi 2IN1. Với niềm tin yêu sâu sắc cả sự tự hào khi luôn cùng sánh bước trên con dường hạnh phúc của phụ nữ Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *