0899459680

Em soi gương mà thấy tóc con mọc sướng tê cả người nhờ dầu gội trị rụng tóc amegreen

cach-tri-rung-toc

Chào cả nhà mình là Hương, sau khi đọc nhiều thông tin trên nhiều diễn đàn như web trẻ thơ, làm cha mẹ… thì mình thấy vấn đề rụng tóc sau sinh các mẹ đang gặp phải rất nhiều. Cách trị rụng tóc hay dòng dầu gội nào cải thiện được tình trạng rụng tóc trước và sau sinh được mọi người rất quan tâm.

Hôm nay Hương chia sẻ cách trị rụng tóc một cách cực kỳ đơn giản tại nhà không phải ai cũng biết nhé.

Hương vừa gội đầu xong lại có cảm hứng viết vài dòng chia sẻ chút kinh nghiệm của em về cách giúp mọc tóc và giảm gãy rụng cho các chị em ạ.hjhj

 Chuyện là từ bé đến giờ tóc em rất thưa,sau sinh thì thêm tình trạng rụng tóc rất nhiều và tóc con thì không thấy mọc lại được nữa em thật sự cảm thấy rất lo lắng. Mỗi lúc bết lại là nó cứ xẹp xuống mà khổ nỗi là mặt em lại to nên nhìn chán lắm.

 E cũng có tham khảo 1 số sản phẩm kích thích mọc tóc nhưng giá thành khá cao, dao động từ 1-2 triệu đồng. Những sản phẩm này đa số của nước ngoài nên giá chát thiệt, em cũng muốn mua lắm nhưng không có tiền thì hơi  bị nản.

Mẹ em thì mua bồ kết về nướng lên cho em dùng dần, kiên trì gội được 3 tháng thấy tóc có dài hơn khoảng 3cm dùng gần năm nay rồi, em cảm nhận có hiệu quả nhưng chậm, với lại khá mất thời gian cho việc tắm gội, con nhỏ, công việc, nội trợ đôi lúc cũng làm em thấy mệt mỏi cả về thể chất lẫn tinh thần khi thấy tình trạng rụng tóc của mình cứ diễn ra hoài như vậy mà không thấy thuyên giảm tẹo nào cả.

Dùng bồ kết cũng mọc nhiều tóc con nhưng mỗi tội nó bết không tả được, em toàn phải sấy cho thật khô ý ạ, đấy, được cái này lại mất cái kia, cái đuôi tóc e nó cứ xơ xác hết cả, chán quá e lại lượn lờ google seach thấy các mẹ chia sẻ là dùng dầu gội bưởi cách trị rụng tóc tại nhà, emmua 315k 1 lọ về dùng thử, 2 tháng đầu tóc con mọc nhiều dã man luôn, mà k bị bết tóc, mùi hương nhẹ nhàng.

Em soi gương mà thấy tóc con mọc sướng tê cả người

Nếu có thời gian thì em gội hằng ngày kết hợp với buổi tối trước khi đi ngủ em xịt tinh dầu bưởi  vào da đầu, cảm giác dễ chịu lắm ạ. Chai tinh dầu này có nhiệm vụ kích thích tóc con mọc nhiều và dày hơn

Giờ sau 2 tháng sử dụng tóc e dài 6cm rồi, mà dày dặn, bồng bềnh ý. Hi, em gửi luôn quả ảnh khoe với các mẹ ạ.

Các chị có thể mua loại dầu gội em dùng tại đây nak: Dầu gội bưởi trị rụng tóc cho mẹ bầu và sau sinh

tri-rung-toc-tai-nha-bang-dau-goi-buoi
cách trị rụng tóc tại nhà

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.