0899459680

STRESS kẻ thù thầm lặng huỷ hại mái tóc | HUỲNH SALA

Mái tóc không chỉ là biểu thị cho vẻ đẹp mà còn phản ánh sức khỏe của chúng ta. Với những người có mái tóc chắc khỏe & bóng đẹp là đang có một sức khỏe tốt và ngược lại sức khỏe kém sẽ phản ánh mái tóc khô xơ, hư tổn cũng như gãy rụng. Và một trong những nguyên nhân gây nên tình trạng đó là căng thẳng, lo lắng và áp lực. Stress, căng thẳng làm giảm tuần hoàn máu não, khiến dinh dưỡng đến các nang tóc bị gián đoạn và làm tóc bị rụng nhiều, mọc tóc chậm. Và để cứu vãn mái tóc cũng là cách cứu vãn sức khỏe của chúng ta
Áp lực, căng thẳng luôn có nhưng hãy cố gắng cân bằng công việc và nghỉ ngơi, thư giãn. Điều chỉnh chế độ sinh hoạt và bổ sung các thực phẩm dinh dưỡng cần thiết cho mái tóc như các nhóm vitamin B, kẽm và các khoáng chất cần thiết cho sự phát triển của tóc. Ngoài ra, hãy sử dụng các sản phẩm điều trị rụng tóc để khắc phục nhanh tình trạng rụng tóc hiện tại.

Các tình yêu đang gặp phải tình trạng về tóc thì hãy comment bên dưới video này hoặc nhắn tin cho Sala để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé!

Để được hỗ trợ tư vấn tóc miễn phí, hãy click vào đây: https://salalegend.com/
Kết nối với Huỳnh Sala:
👉Zalo:
https://zalo.me/0909809848
👉Fanpage:
http://m.me/huynhsala93/
👉Youtube:
https://bitly.com.vn/rwfx79
👉Instagram:
https://www.instagram.com/salahuynh93/
👉Tiktok:
https://www.tiktok.com/@chuyengiahuynhsala
👉Group facebook:
https://bitly.com.vn/fcbv01

#Chămtóctóc #HuỳnhSala #trịrụngtóc

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.