0899459680

Thảo dược tốt cho tóc là dòng dầu gội nào?

Dầu gội thảo dược tốt cho tóc hiện nay là dòng nào? Mình mới sinh bé bị rụng tóc thì nên lựa chọn dòng dầu gội nào?

Hello các tình yêu!

Mình là Minh Thư, sau khi đọc qua các diễn đàn như web trẻ thơ, làm cha mẹ, tâm sự eva thì mình thẫy có một tình trạng đa số các mẹ hay gặp phải đó là tình trạng rụng tóc khi mang thai và sau sinh. Cá nhân mình cũng trải qua giai đoạn này rồi, hôm nay Thư chia sẻ lạ bí quyết chống rụng tóc của mình nha!

Trị rụng tóc sau sinh bằng thảo dược tốt cho tóc có quanh vườn nhà

Con gái thì ai chẳng sợ rụng tóc :, ai chẳng muốn tóc dày tóc khoẻ, nhưng khổ nỗi chẳng biết làm cách nào để cho hết rụng, cho tóc mọc lại. Chính mình cũng lùng sục khắp nơi tìm thầy thuốc, tìm trên mạng đặt mua đủ loại về dùng mà chỉ thấy hết cả đống tiền mà chẳng thấy hiệu quả đâu chỉ thấy tốn tiền.

Thảo dược tốt cho tóc từ tinh dầu vỏ bưởi

 Nói chung nhắc đến thảo dược là mọi ngày hay liên tưởng cây cỏ- hoa lá quanh vườn, mình cũng rất thích những sản phẩm như thế này!

Lúc giai đoạn mình gặp phải rụng tóc cảm thấy chán lắm các mẹ ạ! Vì cái Chán nản này mình quyết tâm về nấu vỏ bưởi, bồ kết gội đầu nhưng mà kết quả thì còn không khá khẩm hơn trước kia là bao, đúng vào khoảng tháng 3 năm 2019 mình về quê thì được các cụ chỉ cho cách nấu Tinh Dầu Bưởi thủ công nguyên chất cùng với bồ kết và một số cây thảo dược tốt cho tóc dùng trị rụng tóc từ thời các cụ dân gian hay dùng.

Dầu gội thảo dược tốt cho tóc Minh Thư và người thân đã dùng

Nói thật là tốn quá nhiều công và mệt mỏi với kiểu nấu thủ công vì nấu nhiều mẻ đầu thì hỏng vì nấu sai cách sau đấy thì lại phải làm đi làm lại bao nhiêu lần không đếm xuể và thành quả làm ra chỉ mang đi biếu tặng dùng thử và phản hồi đánh giá kết quả, và cuối cùng mình cũng có những động viên từ bà con thử dùng có hiệu quả thật các mẹ ạ, dùng 3 tuần là thấy tóc giảm rụng phải đến 80% và sau đó tóc con thấy nó xổ lên lởm chởm, càng dùng càng thấy thích, vì vừa rẻ vừa hiệu quả an toàn.

> Đọc thêm: Các loại thảo dược gội đầu trị rụng tóc tóc tại nhà

Nhưng vừa rồi mình lên thành phố làm và đã hết thời gian nấu nên mình rất lo ngại,

Thư có tìm hiểu trên mạng thì biết được dòng dầu gội bưởi trị rụng tóc AmeGreen và có đọc được thông tin sản phẩm này được chiết suất từ tinh dầu vỏ bưởi! Tinh dầu được nhập khẩu nước ngoài. 

Mình có thắc mắc hỏi vì sao Việt Nam mình có nhiều bưởi mà sao không dùng tinh dầu trong nước mà phải nhập khẩu? Thì được biết lý do là chủ yếu do công nghệ chiết tách tinh dầu! Cái này mình nấu thủ công nên hiểu rất rõ. Khi nấu thủ công thì vô vàn láy do không đảm bảo được vệ sinh các mẹ ạ! nước ngoài thì quá trình làm tinh dầu sẽ an toàn, không lẫn tạp chất, đảm bảo vệ sinh nên mình hoàn toàn yên tâm về sản phẩm AmeGreen và quyết định dùng thử.

Công dụng bất ngờ  từ dầu gội thảo dược tinh dầu vỏ bưởi AmeGreen.

Thư luôn tin tưởng dầu gội tinh dầu vỏ bưởi AmeGreen là người bạn đồng hành cùng bạn và gia đình trong việc bảo vệ mái tóc chắc & khỏe.

  • Sạch gàu – ngứa da đầu
  • Điều trị rụng tóc & ngăn ngừa rụng tóc
  • Cung cấp dưỡng chất và kích thích mọc tóc
  • Bảo vệ mái tóc trước những tác nhân gây hại.
  • Đặc biệt, AN TOÀN TUYỆT ĐỐI khi sử dụng.

Thư dùng đến nay đã gần 1 năm thì tóc không còn bị chẻ ngọn hay rụng nữa. Nói chung ok lắm các mẹ ạ! Đặc biệt là mùi bưởi thoang thoảng trên tóc làm Thư rất thích.

Các mẹ có thể mua sản phẩm mà Thư đang dùng trên Tiki nhé!

>Mua sản phẩm trên Tiki: Dầu gội bưởi trị rụng tóc

 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.