Tìm đại lý phân phối

CHÍNH SÁCH ĐẠI LÝ

Sản phẩm từ tinh dầu Ame Green với gần 10 năm hoạt động, chuyên về dòng tinh dầu tự nhiên, nguyên chất, nghiên cứu và chuyển giao trên công nghệ Pháp, với nhiều đại lý trải dài trên khắp các tỉnh thành, đất nước. Đặc biệt, công ty TNHH TM DV Xuất Nhập Khẩu Duy Ngân hiện đang là công ty phân nhập liệu, sản xuất và phân phối độc quyền duy nhất sản phẩm từ tinh dầu Ame Green.

Nhưng dường như chừng đó là chưa đủ để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em và để mở rộng thị trường cũng như tận tay đưa đến sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng, sản phẩm tinh dầu Ame Green (gọi tắt là Ame Green) phát triển hệ thống đại lý trên khắp cả nước đồng thời đưa ra một số chính sách về đại lý, nhà phân phối nhằm thể hiện sự công khai, rõ ràng:

MỘT SỐ ĐIỂM LƯU Ý

Ame Green là đơn vị sản xuất kinh doanh áp dụng nhiều các hình thức bán hàng: bán lẻ, bán sỉ, bán online, phân phối đại lý,…

Khu vực kinh doanh của Ame Green không hạn chế: bán hàng trên toàn quốc và xuất khẩu.

Khi là đại lý của công ty, Ame Green sẽ gửi bảng giá bao gồm giá sỉ (đại lý, nhà phân phối) và giá bán lẻ (đại lý) tại thời điểm niêm yết, nếu có thay đổi thì Ame Green sẽ báo trước 2 tháng.

Sản phẩm của Ame Green được đóng gói cẩn thận, trên bao bì sản phẩm có in logo, tên thương hiệu, địa chỉ website, địa chỉ trụ sở, số điện thoại,… của Ame Green và chúng tôi sẽ không xử lí bao bì theo yêu cầu của đại lý.

LƯU Ý

Vì là công ty chuyên về sản xuất, nên Ame Green sẽ nhận đơn đặt hàng theo yêu cầu về các sản phẩm từ tinh dầu, sản phẩm sẽ được hoàn thành theo yêu cầu hoặc thỏa thuận giữa hai bên.

CHÍNH SÁCH CHUNG

  1. Chính sách về giá

Khi là đại lý, nhà phân phối, Ame Green sẽ gửi bảng giá sản phẩm bao gồm giá bán lẻ và % chiết khấu trên từng bảng giá. Gía niêm yết trên bảng giá và website là chưa có VAT.

  1. Thời gian giao hàng

Nếu hàng có sẵn trong kho, thời gian hàng trong vòng 24h kể từ khi nhận được đơn hàng đối với địa điểm trong khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Đối với khu vực ngoại thành, thời gian giao hàng tùy thuộc vào địa điểm xa gần và vào lịch trình, thời gian chạy của tàu hoặc xe.

Nếu hết hàng hoặc làm theo mẫu, thời gian giao hàng sẽ được thỏa thuận.

  1. Bảo hành

Bảo hành lỗi kĩ thuật do quá trình sản xuất.

  1. Thanh toán

Chuyển khoản trước 100% đối với đơn hàng đầu tiên, những đơn hàng sau thương lượng.

Trân trọng!

ĐĂNG KÝ LÀM ĐẠI LÝ

Liên hệ: 086. 906. 5980 (Zalo/ Viber)

Email: cskh.tinhchatthaoduoc@gmail.com


Điền đầy đủ thông tin vào ô có dấu *
Bấm gọi tư vấn miễn phí