0899459680

Tóc dầu tóc nhờn bết dính thì dùng dầu gội vỏ bưởi AmeGreen có tốt không?

Tóc dầu nhờn bết dính thì nên dùng dầu gội nào?

Mẹ bỉm Thiên An chia sẻ:

“Mình tóc dầu phải gội hàng ngày, mà gội bằng bồ kết thì không sạch dầu, cả nhà có ai biết cách giảm dầu mà không dùng dội gội hoá chất thì mách mình với, mình xin cảm ơn”

Anh Tuấn Trần thắc mắc:

E rụng tóc năm gần năm nay.
Theo em được biết do thức khuya ăn uống không hợp lý dẫn đến thay đổi nội tiết.

Gia đình em bố mẹ ông không có gen hói hay di truyền ạ, từ ngày rụng tóc da đầu rất dầu nhờn và ngứa tóc cứ rụng như trút, em đang tìm hiểu sản phẩm dầu gội mà chưa biết loại nào tốt.

Em có uống rất nhiều thuốc nhưng cũng không ăn thua vừa bị cận thêm cái vụ tóc này e mệt mỏi vô cùng mong mọi người giúp em với.

 

 

Tóc dầu nhờn bết dính thì dùng dầu gội vỏ bưởi AmeGreen có tốt không?

Xin chào tất cả tình yêu!

Sang sẽ hỗ trợ giải đáp câu hỏi này nhé! Tóc nhờn nhiều dầu đỗ nhiều mồ hôi thì dùng dầu gội vỏ bưởi AmeGreen rất tốt nhé!

Trong tinh dầu bưởi có tính sát khuẩn nên giúp khắc phục tình trạng dầu nhờn trên da đầu và kiểm soát lượng dầu nhờn, ngăn chặn tình trạng bết dầu trên tóc giúp tóc sạch và thoáng hơn.

Dầu gội trị rụng tóc AmeGreen chuyên hỗ trợ điều trị rụng tóc cải thiện tóc bết dầu

Hàm lượng vitaminc C cao trong tinh dầu vỏ bưởi rất tốt vì có thể giúp bạn sát khuẩn làm sạch da. Thông thường tóc nhờn là nguyên nhân của quá trình tăng tuyến tiết bã nhờn làm xuất hiện thêm gàu và rụng tóc có thể kéo theo.

Một mái tóc bết dầu để chăm sóc tóc tốt nếu gặp phải tình trạng này thì dùng dầu gội bưởi AmeGreen là hoàn toàng hợp lý. Vì dầu gội bưởi giúp nang tóc thông thoáng nên xử lý tóc dầu, tóc khô xơ và giúp tóc phục hồi làm tóc bồng bềnh suôn mượt trở lại.

TƯ VẤN MUA DẦU GỘI VỎ BƯỞI AMEGREEN

Giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Điền đầy đủ thông tin vào ô có dấu *

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.