Hỗ trợ trực tuyến
Đặt hàng: 0869. 065. 980 (Zalo/Viber)
 Tư vấn: 0899. 459. 680

Blog Post

Tôi đã tìm thấy loại sữa tắm tốt nhất cho làn da mụn

Body tôi vốn ra nhiều mồ hôi, hoạt đông với cường độ mạnh là mồ hôi vã ra như tắm nên tôi rất khổ sở, mặc dù đã vệ sinh khá kĩ nhưng cơ thể tôi vẫn hình thành nhiều mụn, đặc biệt là trên lưng và trước ngực.

Trước đây, tôi cũng sử dụng qua nhiều loại sữa tắm với công dụng chủ yếu giúp làm sáng và mịn da, không để ý nhiều đến thành phần cũng như nguồn gốc vì đơn thuần nghĩ rằng, sữa tắm giúp làm sạch và thơm là đáp ứng được nhu cầu tắm rửa của tôi rồi. Vì cơ thể khá nhiều mồ hôi nên tôi tắm thường xuyên, ngày tắm hai lần là ít. Sau này mới biết, sữa tắm chứa nhiều hóa chất nên góp phần vào việc khiến cho lưng và ngực dễ hình thành mụn nhiều hơn.

Qua giới thiệu của bạn bè, tôi được biết đến sữa tắm tinh dầu Hoa Anh Đào nguyên chất của Ame Green. Tôi mua về sử dụng để tắm hàng ngày, ngạc nhiên với độ làm sạch, kin kít, không hề nhờn rít, bóng lưỡng, hơn nữa mùi hương rất thơm, giữ được lâu khoảng vài tiếng.

Về quá trình điều trị mụn cơ thể, ngày đầu tiên sử dụng tôi thấy khá sạch, mụn vẫn còn nhiều. Sử dụng trong vòng khoảng 1 tuần, những vết sần trên da, mụn li ti hay những hạt cợm nổi lên đã được làm sạch. Những tuần tiếp theo sau đó, tôi vẫn duy trì sử dụng đều đặn với sữa tắm tinh dầu Hoa Anh Đào, mụn giảm bớt đi và cũng không có dấu hiệu mọc trở lại nữa, hỏi nguyên nhân thì được chuyên viên tư vấn giải đáp là do tính sát khuẩn mạnh nên độ làm sạch và khả năng ngăn ngừa vi khuẩn phát sinh và lây lan rất mạnh.

Gía thành 150.000Đ, quá mềm cho một chai sữa tắm tinh dầu Hoa Anh Đào nguyên chất với dung tích chỉ 600ml, bạn có thể sử dụng được 4 tháng.

Tôi hiện vẫn đang duy trì sử dụng sữa tắm này và chắc chắn sẽ giới thiệu đến người thân, bạn bè nhiều hơn bởi sản phẩm thực sự chất lượng, hiệu quả!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *