Hỗ trợ trực tuyến
Đặt hàng: 0869. 065. 980 (Zalo/Viber)
 Tư vấn: 0899. 459. 680

Blog Post

Trị gàu – vấn đề muôn thuở của chị em, tưởng khó mà dễ

Gàu đã không còn là vấn đề xa lạ đối với chị em phụ nữ, những mảnh gàu li ti hay những mảng gàu lớn xuất hiện mặc dù đã vệ sinh da đầu sạch sẽ mỗi ngày, thế nhưng chúng vẫn đeo bám dai dẳng, vô tình làm mất thẩm mĩ và gây nên sự thiếu tự tin cho “khổ chủ”.

Chị Mai ở quận 3 đã có những trải lòng về quá trình điều trị gàu của mình đến với Ame Green.

Là một người bán trái cây dạo ở khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, vì thâm niên và chất lượng nên gian hàng của chị khách đắt như tôm tươi. Vui vẻ với công việc hàng ngày, thế nhưng, chị Mai cũng đang buộc phải “sở hữu” một nỗi khổ đã được gọi thành tên từ lâu: gàu.

 

 

Trước đây, da đầu và mái tóc chị hoàn toàn bình thường, thuộc mái tóc lí tưởng nhiều chị em ước ao sở hữu. Thế nhưng, từ khi gắn bó với nghề, tính chất công việc buộc chị phải dành nhiều thời gian ở ngoài trời, ánh nắng lẫn khói bụi luôn vây quanh lấy chị. Che chắn kĩ, trên đầu luôn có nón để bảo vệ trước cái nắng, đó cũng là nguyên nhân khiến da đầu chị đổ nhiều mồ hôi vì nóng, rồi thì tóc được “ủ” bởi cái nắng cả ngày nên việc sản sinh gàu như một lẽ thường tình mà chị Mai phải chấp nhận.

Chị cũng siêng gội đầu lắm, sử dụng hẳn những loại dầu gội đặc trị gàu cơ đấy, thế nhưng tình hình cũng không mấy khả quan. Có đứa con gái thương mẹ nên nó cũng tìm cách này cách kia để giúp chị Mai. Bằng chứng là gần đây, con chị đã tìm hiểu được một loại dầu gội chiết xuất từ tinh dầu bạc hà chuyên đặc trị gàu được nhập khẩu từ Pháp. Sản phẩm với thành phần chính từ tinh dầu bạc hà nguyên chất, con gái chị đã bí mật mua về để tặng chị, chị rất vui và dùng thử. Chỉ sau vài ngày, chị đã không còn nhiều cảm giác ngứa ngáy, hai tuần sau là gàu biến mất, tóc chị cũng dần trở nên mượt mà hơn, vì dầu gội trị gàu bạc hà là loại dầu gội kèm dầu xả, giúp tóc mượt mà.

Tình cảm hai mẹ con nhân lên, vui vẻ hơn, chị tự hào vì có đứa con gái quan tâm mẹ mình nhiều như vậy!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *