Hỗ trợ trực tuyến
Đặt hàng: 0869. 065. 980 (Zalo/Viber)
 Tư vấn: 0899. 459. 680

Blog Post

Trị mụn lưng với sữa tắm bạc hà Ame Green

Bạn Hương chia sẻ cảm nghĩ sau khi sử dụng sữa tắm bạc hà.

Tôi là một người rất hay đổ mồ hôi, chỉ vận động nhẹ xíu hoặc lái xe là đã đổ ướt hết rồi. Nên lưng và ngực hay bị nổi mụn nhỏ nhỏ, hoài mà không hết được. Cảm giác rất khó chịu vô cùng. Nhiều lúc quen tay lại cứ hay nặn nặn rồi để lại nhiều vết thâm rất mất thẩm mỹ và ngại mặc áo không cổ hay những đầm trễ lưng không còn tự tin nữa, lúc nào cũng phải kín cỗng cao tường.

Tôi được biết tinh dầu lá bạc hà có tác dụng kháng khuẩn và trị mụn lưng rất tốt. Nhưng mua lá bạc hà toàn hay bị nhầm lá hún lủi nên tôi muốn tìm kiếm một dòng sản phẩm có chứa tinh dầu bạc hà trong đó. Mà ở Việt Nam thì ít nơi sản xuất sản phẩm chứa tinh dầu. Sau mấy ngày tìm hiểu tôi cũng mua được sữa tắm bạc hà AmeGreen từ tinh dầu nguyên chất nhập khẩu.

sữa tắm bạc hà sản xuất từ tinh dầu bạc hà

Đúng là được làm từ tinh dầu thiên nhiên có khác, khi tắm lên cảm giác thật thoải mái, mùi hương thơm của sữa tắm bạc hà cảm giác mát lạnh dễ chịu và rất sạch sau khi tắm. Mùi hương tinh dầu bạc hà thơm lâu nữa chứ.

Những lúc hoạt động thể dục hay đạp xe, vận động về nhà tắm bằng sữa tắm bạc hà da rất sạch, không bị rít và những nốt mụn ở lưng cũng như ở ngực đã giả hẳn rõ rệt, mấy vết thâm trước đây do quen tay nặn nay cũng đã không còn nữa. Nay mình tự tin hẳn diện áo cổ rộng và mặc những cái đầm mà mình thích.

( Thu Hương – Hà Nội)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *