Hỗ trợ trực tuyến
Đặt hàng: 0869. 065. 980 (Zalo/Viber)
 Tư vấn: 0899. 459. 680

Blog Post

Trị nấm da đầu với dầu gội trà xanh Ame Green

Tôi là một nhân viên kinh doanh và công việc của tôi là tiếp xúc với khách hàng đối tác thường xuyên nên bề ngoài lúc nào cũng phải chỉn chu, tóc tai phải gòn gàng sạch sẽ.

Tôi thường hay đi tiếp khách về trễ nên tắm gội trễ là điều tất nhiên, tôi thường tắm gội xong là đi ngủ ngay sau đó. Cách đây sáu tháng tôi thấy da đầu mình dạo này rất ngứa, xuất hiện những mảng rơi từ trên tóc xuống cứ nghĩ đó là gàu nên về mua dầu gội trị gàu dùng. Nhưng mỗi lần đội nón bảo hiểm thì thôi rồi đầu ngứa kinh khủng như cái gì châm chích vào ấy thật khó chịu vô cùng. Tôi lại về dùng dầu gội trị gàu càng gội không thấy giảm mà lại càng ngứa hơn, tóc cũng bị rụng nhiều hơn.

Thật kinh khủng, do quá chủ quan về tình trạng của tôi nên suốt ngày tôi bị những cơn ngứa ngáy da đầu hành hạ, công thêm vào đó là những mảng tróc trên da đầu ngày một nhiều khiến tôi rất mất tự tin khi giao tiếp với khách hàng và mọi người xung quanh. Sau đó, tôi có ra tiệm thuốc tây mua thuốc về dùng nhưng lại không cải thiện được gì, Tôi mới đi khám thì được biết là mình bị nấm da đầu.

sữa tắm trà xanh

Bác sĩ lại cho uống thuốc tây nhưng uống nhiều mà không cải thiện được gì cả, tuy tình trạng của tôi cũng không phải là nặng gì hết. Gội đầu thì rát kinh khủng và sau đó càng ngứa hơn.

Tôi có đứa bạn chỉ là dùng lá trà xanh nấu nước gội đầu sẽ trị được tình trạng hiện tại. Nhưng thật sự thì tôi không có nhiều thời gian để làm việc này, nên tôi lên mạng tìm hiểu xem có cách nào khả quan hơn không mà không mất nhiều thời gian. Cuối cùng tôi cũng tìm được dầu gội trà xanh của công ty Ame Green là dòng dầu gội được sản xuất từ tinh dầu trà xanh tự nhiên nhập khẩu của Pháp. Mua về dùng thử thế nào cũng hy vọng cải thiện được tình trạng da đầu và tóc hiện tại.

Mới dùng thấy da đầu không bị ngứa ngáy như những dầu gội đang dùng, thấy dễ chịu hơn. Nhưng tình trạng tróc mảng trên da đầu cũng còn nhưng ít hơn trước. Khi mua được công ty tư vấn về sách chăm sóc tóc là không nên để tóc ướt đi ngủ kết hợp với dùng dầu gội trà xanh. Dùng được hơn nửa tháng thì không còn tình trạng ngứa nữa, tóc cũng không còn rụng và da đầu không còn bị tróc vẩy. Mùi thơm thì thư thái dễ chịu. Khiến tôi cảm thấy rất thích gội đầu sau một ngày làm việc mệt mỏi với dầu gội trà xanh không chỉ giúp tôi có mái tóc chắc khỏe hết nấm da đầu mà mùi tinh dầu trà xanh giúp tinh thần rất dễ chịu.

(Chia sẻ của Anh Thanh – Bình Thạnh )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *