Hỗ trợ trực tuyến
Đặt hàng: 0869. 065. 980 (Zalo/Viber)
 Tư vấn: 0899. 459. 680

Blog Post

Tự tin hơn với dầu gội bưởi trị rụng tóc AmeGreen

Một năm trở lại đây tóc tôi rụng rất nhiều. Tôi có thói quen thích nhuộm tóc theo trào lưu mới, cứ có kiểu tóc hay màu tóc gì mới là tôi đi làm ngay cho kịp xu hướng. Rồi hậu quả cũng đến, tóc tôi ngày càng khô xơ hơn, tóc trở nên yếu ớt và rụng nhiều hơn. Không có dấu hiệu ngưng rụng và mọc tóc con.

Tôi cũng có thử một vài cách chăm sóc tự nhiên nhưng được mấy lần rồi lười, tóc rụng vẫn rụng. Rồi cố gắng tìm những loại dầu gội từ tinh dầu để gội cho đỡ mất thời gian hơn. Cuối cùng, tôi cũng tìm được dầu gội bưởi Ame Green được sản xuất theo tiêu chuẩn của Pháp và tinh dầu nhập từ Pháp. Tôi cũng được tư vấn nhiều về cách sử dụng để trị rụng tóc của mình. Mới gội dầu gội bưởi tôi thấy khách những những loại khác, tóc không bị rụng trong lúc gội và mùi thơm dễ chịu hơn hẳn. Dùng đến nay 2 tháng thì tạm biệt với tóc rụng và tự tin hơn.

Tôi thấy dầu gội bưởi của công ty Ame Green là sản phẩm rất phù hợp cho mọi người bị rụng tóc và mong muốn ngăn ngừa rụng tóc. Dầu gội bưởi còn giúp tóc mềm mượt hơn và không chứa hóa chất paraben gây hại da đầu nên rất yên tâm sử dụng. Tôi cũng là một người khó tính nên khi mua sản phẩm nào cũng tìm hiểu rất kĩ mới dám sử dụng. Nhưng với dầu gội bưởi Ame Green thì tôi hoàn toàn yên tâm. Tôi cũng mong mọi người hết rụng tóc như tôi nhé!

( Chia sẻ của bạn Yến – Sài Gòn về dầu gội Bưởi Ame Green)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *