Hỗ trợ trực tuyến
Đặt hàng: 0869. 065. 980 (Zalo/Viber)
 Tư vấn: 0899. 459. 680

Blog Post

Vì sao phụ nữ mang thai cần dùng dầu gội bưởi Ame Green

Trong quá trình mang thai, phụ nữ thường rất dễ bị nghén và đó là nguyên nhân dẫn đến tình trạng suy yếu của kênh potassium ở nang tóc. Kênh potassium là kênh ion dẫn truyền những chất dinh dưỡng vào thông qua màng của tế bào nang tóc và đưa dưỡng chất nuôi tóc của chúng ta. Và khi kênh potassium bị suy yếu sẽ làm cho nang tóc không hấp thụ được dưỡng chất cần thiết sẽ làm cho tóc từ từ yếu đi và rụng dần. Chính vì lý do đó mà phụ nữ cần sử dụng dầu gội bưởi Ame Green để bổ sung dưỡng chất cần thiết và nuôi dưỡng kênh potassium ở nang tóc, để giúp điều trị rụng tóc cho phụ nữ mang thai.

Dầu gội bưởi Ame Green được chiết xuất từ những giọt tinh dầu bưởi nguyên chất cùng với thành phần dầu xả tự nhiên của hoa bưởi, mang ại nguồn dưỡng chất dồi dào nuôi mái tóc của mẹ bầu torng quá trình thai kì. Cùng với đó, tinh dầu giúp mang lại sự tươi mới và cảm giác thư giản, dễ chịu cho phụ nữ mang thai.

Dầu gội bưởi Ame Green là sản phẩm được dành riêng cho phụ nữ mang thai vì tính an toàn và hiệu quả của sản phẩm. Khi sử dụng dầu gội bưởi phụ nữ mang thai sẽ không còn cảm thấy lo lắng về mái tóc của mình cũng như lo sợ rụng tóc sẽ đến thăm. Ngoài ra, dầu gội bưởi Ame Green còn giúp ngăn ngừa rụng tóc sau sinh cho phụ nữ mang thai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *